Khát tâm số 9 là người mang trong mình trí tuệ và lý tưởng lớn. Họ hào phóng, rộng lượng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Khát tâm số 9

Con số 9 của Khát Tâm – Con số của người cảm xúc, công bằng và yêu chính nghĩa

——————–

Con số 9 của Khát Tâm

Con số Khát Tâm giải mã khát vọng tiềm ẩn trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống từ chính tên họ bạn được chọn từ thuở lọt lòng. Với những người hay nghiên cứu về thần số học sẽ không còn xa lạ với con số 9 của Khát Tâm hay bất kỳ một con số nào khác. Nhưng với người mới bắt đầu nghiên cứu sẽ cảm thấy mới lạ. Nên để hiểu hơn về những ý nghĩa thần bí của các con số và biết được bản thân khao khát điều gì, bạn không nên bỏ lỡ phần chia sẻ sau đây.

Ý nghĩa những con số trong thần số học

Số Khát Tâm cùng cách tính đơn giản

Để tính Khát Tâm số của mình một cách chính xác, bạn nên áp dụng công thức tính như sau. Bạn sẽ dựa vào bảng chữ cái 5 nguyên âm: a, e & w, u, o, i sẽ chuyển đổi thành con số tương đường sau: A = 1, E & W = 5, U = 3, I = 9, O = 6.

Ví dụ: Tên bạn gái là Trần Tịnh Quyên, việc chuyển đổi ra các con số  của Khát Tâm như sau:

  • T + R + A + N = 1 (A) = 1
  • T + I + N + H = 9 (I) = 9
  • Q + U + Y + E + N = 3 (U) + 5 (A) = 8

Kết quả khát tâm sẽ thu được là: 1 + 9 + 8 = 18 = 1 + 8 = 9. Vậy kết quả số Khát Tâm của bạn gái có tên Trần Tịnh Quyên sẽ là 9.

Khát Tâm Số 9 với ý nghĩ thú vị

Trong thần số học, số 9 là số nguyên có giá trị cao nhất trong dãy số. Nên trong phong thủy, tâm linh nó cũng là con số mang nhiều năng lượng nhất. Chính đều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, số mệnh của người mang con số 9 của Khát Tâm.

Số 9 mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thông tuệ, có trực giác tốt, biết nhìn xa trông rộng. Người mang số 9 luôn làm việc trong trạng thái tinh thần minh mẫn, thấu hiểu mọi vấn đề. Nhưng cũng vì vậy những người này thường tính cách hào phóng, thích giúp người.

Khám phá tính cách, đặc điểm người có Khát Tâm Số 9

Nếu bạn có Khát Tâm là số 9 thường sẽ chịu ảnh hưởng bởi những hành động của người khác. Bạn sẽ thường có tính cách hào phóng, không câu nệ và hay thích đi giúp đỡ người khác mà không suy xét đến hậu quả. Thậm chí có những việc có thể gây ra những tổn hại cho mình vẫn nhận giúp đỡ người. 

Người mang Khát Tâm con số này phù hợp với các ngành nghề như nhà Tâm lý học, nhà trị liệu, các công việc liên quan đến bảo tồn, môi trường, động và thực vật, quyền phụ nữ và trẻ em,… Vì vậy, người mang khát tâm là số 9 thường sẽ:

  • Dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.
  • Là một người rất cảm xúc.
  • Là người thân thiện luôn giúp đỡ người khác hóa giải những khó khăn.
  • Hay thích tham gia các hoạt động từ thiện.
  • Luôn hướng đến sự công bằng, bình đẳng

Tính cách của người mang khát tâm số 9

Khát Tâm Số 9 và tiếng gọi từ tâm hồn bạn

Lá bài Tarot gắn với Khát Tâm Số 9 là lá The Hermit. Lá bài tượng trưng cho một người đàn ông soi sáng con đường phía trước. Có thể nói, con số 9 của Khát Tâm là con số ám chỉ cho những người thiện lương, luôn suy nghĩ vì người khác. Nên xét theo cách lý giải duyên nợ, người mang Khát Tâm số 9 thường có cuộc sống nhẹ nhàng, mang ý nghĩa trí tuệ tâm linh.

Nó biểu thị cho cách khai phá tâm hồn, khai sáng cho bản thân. Nhưng ý nghĩa tiếng gọi tâm hồn của bạn là muốn đi giúp đỡ, hướng dẫn, soi đường cho người khác thì bản thân mình phải ổn định trước.

Lá bài Hermit tượng trưng cho Khát Tâm số 9

Nên với những thông tin chia sẻ trên bạn cũng đã hiểu thêm về Khát Tâm số 9 có ý nghĩa như thế nào? Nếu bạn muốn hiểu biết hơn về con số 9 của Khát Tâm hay những con số khác có thể truy cập tại https://laban.edu.vn/. Bạn sẽ có được những thông tin thú vị, bổ ích liên quan đến vấn đề mình muốn biết.

5/5 - (111 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *