Khát tâm số 22

Con số 22 của Khát Tâm – con số “Master Builder” có khả năng chuyển tư tưởng thành hiện thực.

——————–

Con số 22 của Khát Tâm

Những con số Khát Tâm thần bí thể hiện nhiều khát khao, mong muốn tiềm ẩn của mỗi con người từ khi sinh ra. Nếu tác động đúng khát khao của đời mình, bạn sẽ đạt được đỉnh cao hạnh phúc cũng như thỏa mãn trong cảm xúc. Vậy, nếu mang con số 22 của Khát Tâm, bạn sẽ có những mong muốn gì từ sâu trong tâm hồn? Cùng khám phá những bí ẩn Khát Tâm số 22 qua bài viết sau đây bạn nhé!

 

Con số 22 của Khát Tâm

Khát Tâm Số và cách tính đơn giản

Cách xác định con số Khát Tâm của mình rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần chuyển đổi các chữ cái nguyên âm trong tên gọi của mình thành số tương ứng và cộng giá trị của chúng lại. Cách chuyển thành số là A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Tuy nhiên, các tên gọi thường gặp ở Việt Nam thường không xuất hiện chữ W nên chúng ta không cần xét đến chữ này.

Ngoài ra, chữ Y cũng được xem là nguyên âm nếu trong âm tiết không có nguyên âm nào khác. Để hiểu hơn về cách tính số Khát Tâm, bạn có thể tham khảo ví dụ về tên gọi của bạn Lê Thị Quyên. Theo bảng chuyển đổi, tên của Quyên được tính như sau:

L + E => 5 (E)

T + H + I => 9 (I)

Q + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

Kết quả con số Khát Tâm của Quyên sẽ là tổng các kết quả cộng lại: 5 + 9 + 8 = 22. Như vậy, Quyên có số Khát Tâm là 22. Nếu xét số Khát Tâm theo kiểu truyền thống thì con số 22 của Khát Tâm là của những người có ngày sinh là 22 tháng bất kỳ trong năm. Tuy nhiên, cách tính bằng ngày tháng được các nhà số học cho là chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin chính xác và sâu hơn.

Ý nghĩa của con số 22 của Khát Tâm

Như con số Khát Tâm số 11, số 22 cũng được coi là con số chủ trong dãy số Thần Số Học. Con số 22 của Khát Tâm còn có tên gọi khác là “Master Builder”. “Master Builder” con số có năng lực đặc biệt, nó có thể kiến tạo hết tất cả mọi thứ và có tầm quan trọng lớn trong hệ thống các con số thuộc dãy Thần Số Học.

Con số 22 của Khát Tâm có tầm quan trọng trong hệ thống các con số thuộc dãy Thần Số Học

Người mang con số 22 trong Khát Tâm thì biểu đồ số học của họ thể hiện sự sáng chói của những ngôi sao giúp đưa sự sáng tạo cùng tri thức của mình vào vật chất. Số 22 cũng có liên kết với nguồn năng lượng của con số 4 nên nó cũng có sự tương quan nhất định đến vật chất.

Liên hệ với số 4 – con số liên quan đến sự tỉ mỉ”, “hoàn thành và “tính hiệu quả” thì năng lượng của số 22 cũng tương đồng với số 4. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở mức hoàn thành, mà nó có thể chuyển hóa thành dạng vật chất dù nó có thể gặp khó khăn hay ban đầu nó chỉ ở dạng tinh thần. Đây cũng là lý do 22 được gọi với cái tên là “Master Builder”.

Tính cách và nghề nghiệp thường gặp của người mang Khát Tâm số 22

Mang trong mình con số “Master Builder”, người sở hữu con số 22 của Khát Tâm thường được đánh giá là những người có khả năng nhìn xa trông rộng. Họ rất phù hợp với kiến trúc sư, nhà quy hoạch. Vì bản chất họ là người vừa sáng tạo, vừa bay bổng nhưng lại cũng rất thực tế. Họ thường khao khát những sáng tạo hay ý tưởng của mình được hoàn thiện bằng nhưng công trình, những sản phẩm thực tế trong tương lai. 

Chính vì thế, có thể nói, những người mang số 22 của Khát Tâm mang đến nhiều sự chuyển đổi cho cuộc sống. Khi hoàn thành xong một dự án bất kỳ nào đó, họ đã góp phần thay đổi chính mình và cuộc sống của không ít người xung quanh. Họ có khả năng hiện thực hóa một suy nghĩ, một ý tưởng nào đó. Họ như một nhà tư tưởng có thể sắp xếp lại trật tự thế giới ở tương lai.

Con số 22 của Khát Tâm và những khát khao từ linh hồn

Con số 22 của Khát Tâm gắn với là bài trong bộ Ẩn chính Tarot The Magician. Đây là lá bài đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào cùng sự sáng tạo mạnh mẽ. Khát Tâm số 22 cũng có sự tương quan với lá bài trong bộ Ẩn chính Tarot The Fool. Lá The Fool có nhiều ý nghĩa khác nhau, khi lá The Fool thuộc số 22, lúc này linh hồn bạn đã hội tụ đủ mọi tinh túy trong đời và sẵn sàng thực hiện những sứ mệnh cao cả.

Lá The Fool sẵn sàng thực hiện những sứ mệnh cao cả

Xét theo Kinh Dịch, con số 22 tương ứng với quẻ Sơn Hỏa Bí. Quẻ này đại diện cho nét đẹp duyên dáng, thanh lịch. Đó là nét đẹp bất tận và không có giới hạn, bay bổng, mạnh mẽ và mang bên trong sự quyền lực.  Khi mang Khát Tâm con số 22, bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tâm linh, họ giúp bạn tìm thấy những bến bờ ánh sáng.

Lúc này, bạn dễ dàng dùng dự sáng tạo của mình hoàn thiện những dự án bạn đang khát khao thực hiện được. Điều này góp phần thay đổi thế giới và cuộc sống của chính bạn.bạn sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình thực hiện những dự án mà bạn muốn. Dù phía trước có là vực thẳm, bạn vẫn cố gắng hoàn thiện lý tưởng cao cả của mình, xứng đáng với danh xưng “Master Builder”.

Bên trên là những thông tin về con số 22 của Khát Tâm. Nếu mang con số Khát Tâm này, chắc hẳn bạn đã biết được sứ mệnh, khát khao tìm ẩn bên trong con người mình là gì rồi đúng không nào? Hy vọng, bạn có thể giải mã được chúng và áp dụng được vào thực tế cuộc sống của mình.

4.2/5 - (90 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *