Xem Thần Số Học Online

Bạn có từng tự hỏi rằng Tên hay ngày sinh của mình có ý nghĩa gì không? Theo thần số học mọi con số đều mang trong mình những thông điệp tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn? Hãy cùng La Bàn Số Học khám phá những ý nghĩa thú vị của bộ môn thần số học nhé.Tìm hiểu thêm

  • Bước 1: Vui lòng nhập Họ Và Tên, Ngày Sinh, Email (nhận thông tin)
  • Bước 2: Bấm Khám phá để tính các chỉ số.
  • Bước 3: Bấm vào các các cọn số và chọn Luận giải  để xem nội dung chi tiết dành riêng cho bạn.
  • Bước 4: Chia sẻ kết quả và giới thiệu với bạn bè..

Vui lòng điền Tên họ đầy đủ

Thông tin về Thần Số Học chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí. Nội dung được biên soạn mang tính trải nghiệm của ban biên tập. Người xem cân nhắc khi áp dụng.

La Bàn Thần Số Học

Luận giải chi tiết chỉ số Thần Số Học của bạn

Thần số học (numerology) là một môn nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân (Self-Discovery). Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác. 

Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn

Thông qua việc tìm hiểu về bộ môn Thần số học – Numerology, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của những con số xuất hiện quanh mình, qua đó hiểu rõ hơn về bản thân thông qua việc tự trả lời các câu hỏi như: Bạn là ai? Điều gì đại diện cho con người của bạn? Tương lai của bạn sẽ ra sao? Sự nghiệp của bạn như thế nào?
Và hàng ngàn câu hỏi nữa nếu bạn thật sự khám phá hoàn toàn con người mình. Qua những câu trả lời trên, bạn sẽ tìm ra những phương thức để cải thiện cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp. Từ đó có thể sẻ chia sự may mắn của mình cho những người khác.

Con số chủ đạo hay chỉ số đường đời trong thần số học được dịch ra tiếng Anh là “Life Path Number”. Có thể hiểu một cách đơn giản chúng là một con số mà tóm lược lại toàn bộ cuộc sống của bạn kể từ khi bạn sinh ra cho tới khi chia tay cõi đời này. Thông qua con số này bạn sẽ biết được mọi điều về cuộc sống của chính bạn từ quá khứ – tương lai. Đồng thời cũng biết được về tính cách của bạn những ngành nghề phù hợp với bạn. Để từ đó có được những định hướng tốt nhất cho tương lai và sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.
  • Bước 1: Viết ngày sinh Dương lịch của bạn theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh (nếu bạn chỉ có ngày sinh Âm lịch, hãy lên Google tìm kiếm các trang web và quy đổi về đúng ngày sinh Dương lịch nhé).
  • Bước 2: Cộng tổng các con số trong ngày sinh lại cho đến khi tổng số nằm từ 2 đến 11 thì dừng lại.
Con Số Định Mệnh trong Thần Số Học là con số thể hiện số phận của bạn. Con số định mệnh cho thấy ý nghĩa cuộc sống của bạn, những bài học bạn cần phải trải qua, những kinh nghiệm bạn cần phải gặt hái được, kèm theo đó là những cơ hội thúc đẩy bản thân vươn lên được số phận tốt đẹp đó. Con số này quyền năng ở chỗ nó sẽ thể hiện phần lớn con người bên trong của bạn một cách rất vô tình nhưng cũng đầy tính sắp đặt của số phận. Nó cho thấy được mục đích sống, tài năng, mặt tốt, mặt hạn chế của bạn khi bước vào đời.

Cách tính con số vận mệnh

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Con số Khát tâm hay Khát vọng trái tim nói lên mục tiêu thôi thúc mỗi người nhắm tới trên đường đời của họ cũng như trở ngại mà những thôi thúc đó có thể đem lại. Con số này tượng trưng cho những mong muốn thầm kín trong lòng, không phải lúc nào cũng được thể hiện ra ngoài. Thực hiện được những mong muốn đó sẽ đem lại sự bình yên và thỏa mãn cho tâm hồn.

Số Khát Tâm được tính dựa trên họ tên của mỗi người. Mỗi chữ cái sẽ tương ứng với một con số để tìm ra số của mỗi người. Tuy nhiên, trong quy luật tính số Khát Tâm, chúng ta chỉ dựa trên ý nghĩa của 5 nguyên âm là A = 1, U = 3, E = 5, O = 6, I = 9.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, mời xem ví dụ về cách tính số Khát Tâm của Nguyễn Lê An như sau:

N + G + U + Y + E + N = 3 (U) + 5 (E) = 8
L+ E = 5 (E)
A + N = 1 (A)
Tổng = 8 + 5 + 1 = 14 => 1 + 4 = 5

Như vậy số Khát Tâm của bạn Nguyễn Lê An là 5. Ngoài cách tính theo tên thì người xưa còn xét ngày sinh để tìm ra số Khát Tâm. Với những người có ngày sinh là ngày 5, 14 hoặc 23 bất kỳ trong tháng của năm thì sẽ nhận số Khát Tâm là 5.

Con số nhân cách là con số đại diện cho nhân cách mà bạn phơi bày ra bên ngoài. Đồng thời, con số nhân cách này cũng cho biết những người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào trước khi hiểu rõ về bạn.

Để biết được con số nhân cách của mình, bạn cần sử dụng đến những phụ âm trong họ tên đầy đủ của mình. Mỗi phụ âm sẽ tương ứng với một con số :

Bạn hãy lấy mỗi giá trị tương ứng với từng phụ âm trong tên và cộng lại với nhau. Sau đó bạn cộng tổng giá trị về 1 con số. Kết quả cuối cùng sẽ chính là số nhân cách của bạn!

năm cá nhân trong thần số học đó chính là một con số được đúc rút ra từ năm sinh và chu kì vận số của bạn. Thông qua con số này sẽ biết được những thông tin về tính cách, cuộc đời của bạn ra sao. Tuy nhiên, mỗi một năm thì con số năm cá nhân của mọi người đều thay đổi. Công việc đầu tiên bạn cần phải biết cách tính con số này như thế nào cho đúng nhất.

Cách tính con số năm cá nhân thần số học sẽ được tính theo công thức cụ thể như:

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày + tháng

Trong đó: Ngày tháng chính là ngày sinh của mỗi người chúng ta và là tổng của từng con số cộng lại.

Thần số học là một lĩnh vực hoạt động dựa trên mô hình phát triển theo chu kỳ 9 năm. Sau đó, chúng lại bắt đầu lại sau mỗi chu kỳ vận số của mình. Mỗi một năm trong chu kỳ đều có những nhu cầu và cá tính riêng. Biểu đồ kim tự tháp thần số học là 4 đỉnh cao của đời người tương tứng với chu kỳ 9 năm của cuộc sống. Cụ thể, nó đại diện cho giai đoạn 27 năm được chia làm 3 chu kỳ, và mỗi chu kỳ là 9 năm. Cuối mỗi chu kỳ 9 năm, mỗi cá nhân sẽ gặt hái được những thành công nhất định tương ứng với các con số trong mỗi đỉnh của kim tự tháp.

Công thức tính 4 đỉnh cao của đời người:
Độ tuổi = 36 – con số chủ đạo

Trong đó:

  • Độ tuổi: Đây là độ tuổi để có thể đạt đến được đỉnh kim tự tháp đầu tiên.
  • Con số chủ đạo: Con số của ngày tháng năm sinh đã được tính tổng và rút gọn lại.
  • 36 là một con số bí mật đặc biệt trong kim tự tháp thần số học.

KHUYẾN CÁO

Thông tin về Thần Số Học chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, gián tiếp hoặc do hậu quả, phát sinh từ, hoặc liên quan đến việc sử dụng Trang web này hoặc do nội dung trên Trang web này.

4.7/5 - (266 bình chọn)