Khát tâm số 11

Con số 11 của Khát Tâm – Con số mang năng lượng to lớn cùng lòng trắc ẩn.

——————-

Con số 11 của Khát Tâm 

Những con số Khát Tâm mang ý nghĩa về những sức mạnh tiềm ẩn, tính cách cũng như khát khao thật sự trong con người bạn. Con số 11 của Khát Tâm là một con số đặc biệt mang nhiều ý nghĩa. Vậy những ý nghĩa đặc biệt của nó là gì? Cùng khám phá những bí ẩn trong Khát Tâm con số này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Giải mã sức mạnh đặc biệt của Khát Tâm Số 11

Cách tính số Khát Tâm đơn giản

 

Bởi con số Khát Tâm giải mã những bí mật bên trong mỗi người nên người ta tính nó dựa trên chính tên của mình. Tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ sử dụng 5 nguyên âm trong tiếng Anh để tính theo quy luật A = 1, U = 3, E = 5, O = 6, I = 9. Đặc biệt, chữ Y cũng được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi ví dụ cụ thể về con số Khát Tâm của tên Phạm Trung Hoàn sẽ được tính:

P + H + A + M => 1 (A) 

T + R + U + N + G => 3 (U)

H + O + A + N => 6 (O) + 1 (A)

Tiếp theo chúng ta sẽ tính tổng các số trên được : 1 + 3 + 7 = 11 => Như vậy ta đã tính được con số Khát Tâm của Phạm Trung Hoàn là 11. Với cách tính tương tự bạn có thể tìm được con số cho riêng mình. Ngoài cách trên, người xưa còn có cách tính số Khát Tâm dựa trên ngày sinh. 

Theo đó, người có ngày sinh vào 11 và 29 của bất kỳ tháng nào trong năm sẽ mang con số 11 của Khát Tâm. Tuy nhiên, ngày nay có nhà thần số học đã thêm cách tính theo tên để tính toán và giải mã chính xác hơn.

Ý nghĩa đặc biệt của con số 11 của Khát Tâm

Theo dãy Thần Số Học, số 11 là một trong những con số chủ. Đây là những số đặc biệt, bạn không cần phải cộng để cho nó ra số có một chữ số. Những con số này mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ vượt trội hơn những con số thông thường khác. Tuy vẫn mang bản chất là số 2 nhưng số 11 lại mang sức mạnh quy mô lớn hơn và có sự hướng ngoại hơn.

Năng lượng của Khát Tâm số 11 luôn là những năng lượng tích cực. Bởi con số này có liên kết trực tiếp với lá Strength trong Tarot. Đây là lá bài của những năng lượng tích cực của sức mạnh to lớn. Lá Strength sẽ làm tan biến mọi năng lượng tiêu cực khi nó xuất hiện. 

Sức mạnh tâm linh mạnh mẽ với Khát Tâm Số 11

Con số 11 của Khát Tâm được cho là con số mang hình ảnh của sứ giả tâm linh. Là người đang trên chặng đường thức tỉnh sức mạnh tâm linh của mình. Người mang Khát Tâm số 11 thường là người rất thông minh, nhạy bén về trí óc. Họ có sự sáng tạo vô hạn và tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết. 

Người mang Khát Tâm số 11 luôn khao khát một người đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường, hành trình. Một người bạn tinh thần chắc chắn sẽ giúp họ phát triển rất nhiều. 

Đặc điểm tính cách, nghề nghiệp người mang con số 11 của Khát Tâm

Những con số của Khát Tâm sẽ giải mã rất nhiều cho bạn về tính cách cũng những nghề nghiệp phù hợp mà bạn có thể lựa chọn. Sở hữu sức mạnh về tâm linh mạnh mẽ, người mang con số 11 của Khát Tâm luôn có khao khát, băn khoăn, quan tâm lớn về khoa học huyền bí. 

Bạn sở hữu rất nhiều thứ đủ để phát triển và xây dựng khả năng tâm linh của mình. 

Bạn là người có lòng trắc ẩn, vị tha và bao dung. Bạn có nhận thức được chính xác về mặt đạo đức. Bạn có thể ý thức được hành vi, việc làm của mình là đúng hay sai và luôn hướng nó đến tiêu chuẩn của đức hạnh. 

Đặc điểm của người mang Khát Tâm số 11

Bạn  luôn tận tụy với tất cả người xung quanh mình. Đới với người thân như cha mẹ hay vợ chồng bạn có thể luôn tận tâm tôn thờ họ. Đối với tôn giáo của mình bạn là một người ngoan đạo, có thể cuồng tín những biết kiểm soát không rơi vào mê tín dị đoan. 

Có thể thấy, nghề nghiệp có thể liên quan tới tâm linh, thần thánh nhưng nó chắc chắn là một nghề có sự thanh tịnh không ồn ào. Bạn có thể là một giáo viên yoga, một thầy pháp, nhà thiền sư hay một người tu hành.

Con số 11 của Khát Tâm và tiếng gọi từ tâm hồn của bạn

Khi bạn mang con số 11 của Khát Tâm bạn sở hữu sức mạnh tâm linh vượt trội và lòng trắc ẩn tuyệt vời. Lý tưởng của bạn luôn hướng đến sự giúp đỡ cưu mang người khác, muốn cho đi tất cả những gì mà mình có. 

Theo Kinh Dịch, Khát Tâm số tương ứng với quẻ Địa Thiên Thái. Quẻ này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự yên ổn, bình yên trong chính tâm hồn của bạn. Năng lượng của bạn luôn đem tới sự tích cực, làm tan biến những phần đen tối tiêu cực trong mỗi người. 

Khát Tâm Số 11 gắn liền với quẻ Địa Thiên Thái

Sứ mệnh của những người mang Khát Tâm Số 11 đó là đem sự tích cực lòng trắc ẩn để giúp đỡ cho những người mà đang gặp khó khăn bằng sự lạc quan của mình. Càng làm tốt nhiệm vụ này, bạn càng nhanh chóng đạt tới đỉnh cao của lĩnh hội tâm linh. 

Bài viết trên đã cho bạn những giải nghĩa đầy đủ về con số 11 của Khát Tâm. Nếu bạn là người mang Khát Tâm con số này, bạn có thể hiểu được những khát khao và ý nghĩa của cuộc sống của chính mình. Từ đó có những lựa chọn và định hướng chính xác hơn trong tương lai.

4.7/5 - (221 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *