Khát tâm Số 7 đại diện cho tinh thần, tâm linh. Bởi vậy họ là người giàu cảm xúc, luôn sáng tạo và khát khao chinh phục kiến thức

Khát tâm số 7

Người mang con số 7 của Khát Tâm là người nhiều tri thức, hoàn chỉnh và nguyên mẫu.

——————–

Con số 7 của Khát Tâm

Trong Thần học, con số khát tâm được xem là yếu tố giúp giải mã linh hồn, mục đích sống của bạn. Trong đó con số 7 của Khát Tâm mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, nó thể hiện khao khát của những người may mắn, khuôn mẫu và có nhiều tri thức. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Con số 7 của Khát Tâm tượng trưng cho những người nhiều tri thức

Số Khát Tâm và cách tính đơn giản

Mỗi người sẽ có con số khát tâm riêng và bạn có thể dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số để xác định. Chữ được chuyển đổi là các chữ nguyên âm: a, e, w, i, o, u. Cụ thể, cách đổi ra số như sau:

  • Chữ A = 1.
  • Chữ U = 3.
  • Chữ E và W = 5.
  • Chữ O = 6.
  • Chữ I = 9.

Tuy nhiên, tại Việt Nam chữ W không được xem xét đến mà chỉ cần quan tâm đến chữ E. Ví dụ về cách tính cụ thể. Chẳng hạn như bạn tên là Lê Thu Uyên thì:

  • L + E => 5E = 5
  • T + H + U => 3U = 3
  • U + Y + E + N => 5E + 3U = 8

Tổng của tất cả cộng lại sẽ là: 5 + 3 + 8= 16 => 1 + 6 = 7. Như vậy con số khát tâm của Uyên sẽ là số 7. Đối với cách xác định theo ngày sinh thì những người mang con số 7 của Khát Tâm thì sẽ là những người có ngày sinh là ngày 7, ngày 16 hoặc ngày 25 của bất kỳ tháng nào. Tuy nhiên nên tính thêm họ tên để tăng tính chính xác.

Khát Tâm Số 7 và những ý nghĩa thú vị

Khát Tâm con số 7 mang ý nghĩ của sự hoàn hảo, vững chãi

Số 7 thường mang yếu tố tâm linh, tinh thần, là sự kết hợp củ số 3 mang ý nghĩa sáng tạo có xu hướng thăng thiên và số 4 mang ý nghĩa hoàn hảo, vững chãi dưới mặt đất. Nhìn chung số 7 mang ý nghĩa may mắn, có tính nguyên mẫu, hoàn chỉnh. Nó thể hiện sự an yên, an toàn.

Số 7 còn liên quan đến bảy Luân xa trong hệ thống năng lượng con người. Theo đó Luân xa có 7 cái và mang trong mình rất nhiều tri thức. Có ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần mỗi người.

Người có con số 7 của Khát Tâm là những người có khát khao chinh phục tri thức. Qua đó đạt được thành quả về tinh thần, ngưỡng tri thức tâm linh cao nhất. Bên cạnh đó số 7 cũng kiên quan đến nhiều điều khác như 7 màu của cầu vồng, bảy nốt nhạc, bảy ngày trong tuần…

Người có Khát Tâm Số 7 có đặc điểm và tính cách như thế nào?

Những người mang con số 7 của Khát Tâm sẽ có những đặc điểm và tính cách nổi bật bởi khả năng tâm linh hoặc chuyên về kiến thức tôn giáo. Bạn dễ dàng kết nối tâm kinh nhưng lại khó khăn trong việc hiểu được bản thân cần gì, muốn gì.

Bạn khi sở hữu Khát Tâm con số 7 thì sẽ là người năng động sáng tạo, đầu óc hoạt động không ngừng nghỉ. Đặc biệt là khi làm việc ở những vị trí cao cấp như: nhà triết học, nhà truyền đạo, nhà ngoại cảm, nhà tư vấn tâm lý,…

Bạn còn là người nhạy cảm, đa cảm xúc, dễ đồng cảm với người xung quanh, thấu hiểu người khác. Nhưng đôi khi điều này lại gây áp lực cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng dễ gặp khó khăn trong những mối quan hệ lãng mạn, dễ gặp xích mích. Bởi linh hồn của bạn hướng nhiều về tâm linh nên không phải ai cũng ủng hộ.

 

Người mang số Khát Tâm số 7 thường là nhà triết học, nhà truyền đạo, nhà ngoại cảm, nhà tư vấn tâm lý,

Tiếng gọi từ tâm hồn của người có Khát Tâm số 7

Lá bài Tarot The Chariot chính là lá bài gắn với Khát Tâm Số 7. The Chariot tượng trưng cho sự chiến thắng không những thuộc vật chất mà còn có thể thuộc về lĩnh vực học tập, thực hành chuyên sâu. Có thể nói, người của con số Khát Tâm này là người đam mê chinh phục tri thức.

Những người mang con số 7 của Khát Tâm hay có trạng thái lo lắng, rất nhạy cảm. Bởi họ luôn có khát khao mãnh liệt để thực hiện một điều gì đó. Để biến khát khao thành hiện thực họ phải tập trung cao độ cho mục tiêu của mình. Điều này có thể giúp họ biến mục tiêu của mình thành hiện thực. Nhưng cũng khiến họ dễ mệt mỏi khi áp lực tinh thần lớn.

Lá bài Tarot The Chariot chính là lá bài gắn với Khát Tâm Số 7

Người mang Khát Tâm số 7 ở kiếp trước chưa nhận ra được tầm quan trọng của tri thức tâm linh. Do đó kiếp này họ được khai sáng và nhận thức được hiện thực của mình. Từ đó chọn con đường tâm linh và bỏ qua những vấn đề khác. Họ tin vào lợi ích của mình khi sở hữu tri thức này. Họ sử dụng nó theo hướng tích cực để đạt được những khát khao của chính mình.

Trên đây là những thông tin về con số 7 của Khát Tâm mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con số Khát Tâm của mình để theo đuổi những khát khao và đạt được thành công. Chúc các bạn đạt được những thành tựu nhất định. Đón theo dõi những chia sẻ mới nhất của chúng tôi để giải mã những con số tiềm ẩn của mình bạn nhé!

5/5 - (190 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *