Khát tâm Số 8 đại diện cho vật chất và tài sản. Bởi vậy họ là người nhiều tham vọng và rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu đề ra.

Khát tâm số 8

 Con số 8 của Khát Tâm tượng trưng cho những người có đầy khát vọng, muốn giữ trong tay lượng tài sản lớn.

——————–

Con số 8 của Khát Tâm

Khát Tâm thể hiện sự khao khát từ sự tồn tại của mỗi người khi sinh ra. Con số 8 của Khát Tâm tượng trưng cho con người có đầy khát vọng. Những người sở hữu Khát Tâm con số này luôn khát khao nắm giữ trong tay lượng tài sản lớn. Bởi đối với họ có tài sản là có quyền lực nên họ luôn cố gắng đạt được điều này trong cuộc đời của mình. Để hiểu rõ hơn về con số tâm linh này bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Con số 8 của Khát Tâm tượng trưng cho con người có đầy khát vọng

Bạn đã biết cách tính Số Khát Tâm?

Để biết được mình mang con số Khát tâm nào bạn cần dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số. Các chữ được chuyển đổi là: 

  • Chữ A tương đương số 1.
  • Chữ E và W tương đương số 5.
  • Chữ O tương đương số 6.
  • Chữ I tương đương số 9.

Đối với bảng chữ cái Việt Nam sẽ không cần quan tâm đến W mà chỉ lấy E. Ví dụ bẹn tên là Hoàng Khánh Linh thì con số Khát Tâm mà bạn mang sẽ là:

  • H + O + A + N + G => 6O + 1A = 7.
  • K + H + A + N + H => 1A = 1.
  • L + I + N + H => 9I = 9.

Như vậy số Khát tâm của bạn sẽ là: 7 + 1 + 9 = 17 = > 1 + 7 = 8. Con số Khát tâm của bạn chính là số 8. Thông thường theo cách xác định truyền thống thì những người mang con số 8 của Khát Tâm sẽ sinh vào ngày 8, ngày 17 hoặc là 26 của 1 tháng bất kỳ trong năm. Tuy nhiên để tăng tính chính xác bạn nên sử dụng thêm cách tính theo họ tên này.

Tìm hiểu về ý nghĩa con số 8 của Khát Tâm

Về ý nghĩa, số 8 là con số gắn liền với thực tế và vật chất. Số 8 là năng lượng tìm kiếm, là mong muốn nắm giữ sức mạnh chính trị  – tài chính. Những người mang con số Khát tâm này chắc chắn sẽ thực hiện được khát khao của mình.

Họ luôn có mong muốn trở nên giàu có, trong tay phải nắm giữ thật nhiều của cải. Đối với họ của cải tương đương với quyền lực và họ luôn cố gắng hết sức để đạt được điều này.

Tham vọng của họ có thể được để trong lòng hoặc biểu hiện ra ngoài. Mặc dù có nhiều yếu tố chi phối đến khát khao của họ nhưng mong muốn làm được luôn thể hiện rõ trong ý chí. Tuy nhiên có đôi khi họ vù tập trung theo đuổi mục tiêu mà quên mất những giá trị khác xung quanh mình.

Số 8 là con số gắn liền với thực tế và vật chất

Tính cách, nghề nghiệp của người có con số 8 của Khát Tâm

Về tính cách của những người mang con số 8 của Khát Tâm cũng được bộc lộ khá rõ. Cụ thể, họ là những người chăm chỉ và luôn đầy tham vọng, cố gắng làm việc thật nhiều để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra.

 Tính cách của những người mang Khát tâm số 8 rất thích hợp với môi trường pháp lý và doanh nghiệp như luật sư kinh tế, cố vấn phát triển,… Sự tham vọng có thể đẩy họ đến cực điểm khi họ không kiểm soát được khát khao của mình và có thể làm bất kỳ điều gì để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tuy vậy, người mang con số Khát Tâm số 8 lại dễ gặp phải các vấn đề về tài chính bởi sự tập trung quá nhiều vào chúng. Họ khó có thể tiết kiệm và nhiều khi sẽ rơi vào khủng hoảng tài chính.

Tiếng gọi tâm hồn từ người con số 8 của Khát Tâm

Con số 8 của Khát Tâm là tượng trưng của lá bài Justice trong bộ ẩn chính của Tarot. Lá bài này tượng trưng cho sự kiểm soát và cân bằng các tham vọng của bản thân. Ý nghĩa của nó như một lời nhắc nhở rằng nếu bạn muốn hạnh phúc hãy biết giới hạn và cân bằng cho những tham vọng của mình.


Con số 8 của Khát Tâm là tượng trưng của lá bài Justice

Việc phấn đấu để đạt được tham vọng của mình là tốt. Tuy nhiên bạn cần biết chừng mực, đừng vì mong muốn thành công mà sử dụng mọi cách xấu xa để đạt được nó.

Giống như hình ảnh thanh kiếm luôn được cầm trên tay của người phụ nữ trong lá bài Justice đang nhắc nhở bạn. Việc bỏ qua quá nhiều thứ để đạt được mục tiêu có thể khiến bạn hao mòn về sức khỏe, bệnh tật. Việc hại người để đạt được mục tiêu thì thành công sẽ không bền, sự nghiệp dễ lụi tàn, thậm chí đối mặt với pháp lý.

Việc gặp phải những vấn đề về tiền bạc đối với người mang khát tâm số 8 là dễ hiểu. Bởi lòng tham về vật chất dễ khiến họ mất kiểm soát. Do đó muốn tránh thì bạn nên chủ động nhìn nhận bản thân nhiều hơn.

Người mang con số 8 của Khát Tâm không nên quá tập trung vào công việc. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của mình bằng việc hài hòa các mối quan hệ, thiền định tĩnh tâm. Hoặc quan tâm đến trò chơi giải trí nào đó để giảm tải bớt căng thẳng. Chúc những bạn mang con số Khát tâm này sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và thành công nhé!

4.3/5 - (209 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *