Những ai có đỉnh cuộc đời số 5, người đó thực sự rất may mắn bởi họ sẽ có sự thay đổi nhận thức lên tầm cao mới, đồng thời lại sung túc, không cần lo lắng về mặt tài chính.

Đỉnh cao số 5

Đỉnh cao cuộc đời số 5 trong thần số học

Thần số học giúp bạn biết rất nhiều điều về cuộc đời thông qua bí mật ngày sinh. Những con số mang trong mình ý nghĩa riêng và sẽ bật mí những điều ít ai ngờ tới. Nếu đỉnh cuộc đời số 5 nằm trong bốn đỉnh cuộc đời, bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong nhận thức. Bài viết dưới đây giúp bạn có những thông tin chi tiết. Hãy cùng khám phá để hiểu hơn về con số 5 này nhé.

Đỉnh cao cuộc đời số 5

Cách tính đỉnh cuộc đời và độ tuổi đạt đỉnh

Trong cuộc đời mỗi con người sẽ trải qua rất nhiều biến cố, có những sự thay đổi mang đến điều tốt đẹp, nhưng cũng có những thay đổi mang lại những tổn thất, đau thương. Biết trước những điều đó sẽ giúp chúng ta có sẵn tâm thế chuẩn bị, đón chờ để có được những kết quả có lợi nhất. Bốn đỉnh cuộc đời với mỗi con số tương ứng sẽ là điều chúng ta cần khám phá. Để tìm hiểu đỉnh cao cuộc đời số 5 trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính đỉnh cuộc đời và độ tuổi đạt đỉnh.

Trước hết chúng ta xác định con số chủ đạo bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh và tối giản nó về 1 con số từ 1 đến 9.

Tiếp đến, xác định 3 chân đế tạo đỉnh lần 1 và lần 2. Các chân đế lần lượt là các số tối giản của tháng sinh, ngày sinh và năm sinh.

Xác định con số 4 đỉnh cuộc đời: Đỉnh 1 là tổng của chân đế 1 và chân đế 2; đỉnh 2 là tổng của chân đế 2 và chân đế 3; đỉnh 3 là tổng của đỉnh 1 và đỉnh 2; đỉnh 4 là tổng của chân đế 1 và chân đế 3.

Xác định độ tuổi đạt đỉnh: Độ tuổi đạt đỉnh lần 1 = 36 – con số chủ đạo. Độ tuổi đạt đỉnh của những lần sau sẽ lần lượt cộng thêm 9.

Lưu ý: với các đỉnh cuộc đời lần 1 và lần 2, con số sẽ tương ứng từ 1 đến 9. Nhưng với đỉnh 3 và 4, con số tương ứng sẽ là 1 đến 11.

Ví dụ bạn sinh 21/11/1991:

Ý nghĩa đỉnh cao cuộc đời số 5

Số 5 là con số thiên về cảm xúc và sự nhận thức. Nếu bạn có đỉnh cao cuộc đời số 5 ở một trong những đỉnh cao của mình, bạn sẽ có sự thay đổi lớn về mặt nhận thức. Tức là nếu trước giờ bạn vẫn còn chưa biết rõ, chưa hiểu một điều gì đó thì đến đây bạn sẽ nhìn ra được, thấu suốt được, thay đổi nhận thức ở tầng cao hơn. 

Nếu bạn có số 5 và có thêm con số chẵn nào đó như 2, 4, 6, 8, 10 thì thực sự rất may bởi bạn sẽ thành công trong lĩnh vực tài chính. Điều đó có nghĩa là vào những năm gần đến đỉnh cao bạn dần thay đổi nhận thức và thành công về tiền bạc.

Nếu số 5 kết hợp thêm có những con số thuộc số lẻ như 1, 3, 5, 7, 11 thì thường sẽ thành công trong lĩnh vực tinh thần, nghệ thuật. Tuy nhiên bạn cũng vẫn không phải lo đến chuyện tiền bạc.

Lời khuyên dành đỉnh cao cuộc đời số 5

Như đã nói, ý nghĩa của con số 5 chủ yếu thiên về sự thay đổi nhận thức, bởi vậy trước đó ắt hẳn những người có đỉnh cao cuộc đời số 5 sẽ gặp phải sự bức bối, khó diễn tả, cảm giác không tìm ra lối thoát. Họ giống như đang đứng giữa tiết trời oi ả sắp mưa, và cơn mưa đến vào lúc họ đạt đỉnh sẽ xóa đi tất cả, mang không khí mát lành, sáng trong.

Bởi vậy, với những người có con số 5 ở đỉnh cuộc đời này hãy xác định trước tâm thế cho những gì mình sẽ phải trải qua. Hãy cố gắng chấp nhận nó với một sự chủ động và vẫn luôn không ngừng cố gắng tìm lối đi. Chắc chắn bạn sẽ đón nhận được những điều tốt đẹp và không phải hối hận về những điều mình đã trải qua.

Xem thần số học online miễn phí

4/5 - (156 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *