Con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời mệnh danh là con số vua. Vậy, bốn đỉnh cao của con số này sẽ ra sao?

Đỉnh cao số 22

Con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời

Trong Thần số học, con số chủ đạo 22 được mệnh danh là “con số vua” bởi những người mang con số thống trị này sở hữu một tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được những thành tựu lớn lao. Vậy ý nghĩa của con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời là như thế nào? Lời khuyên dành cho những người đang trong giai đoạn này ra sao? Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Cách tính bốn đỉnh cao số 22

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch), chúng ta sẽ được con số tổng có hai chữ số. Sau đó, tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp con số tổng là 22 thì chúng ta giữ nguyên vì đây là con số đặc biệt, mang đến nhiều tiềm năng to lớn cho những ai sở hữu nó.

Ví dụ, ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 20/10/1972. Bạn hãy cộng lần lượt các con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 0 +1 + 0 + 1 + 0 + 9 + 7  = 22.  Vậy con số chủ đạo của bạn là 22.

Thần Số HọcSố 22/4 – Con Số Chủ Đạo Số 22/4

Con số chủ đạo 22 được mệnh danh là con số vua

Sau khi tìm ra con số chủ đạo của cuộc đời mình, bạn có thể xác định các đỉnh của cuộc đời bằng cách sau:

  • Đỉnh thứ nhất: Là tổng của số chân đế thứ nhất và chân đế thứ bai.
  • Đỉnh thứ hai: Là tổng của số chân đế thứ hai và số chân đế thứ ba.
  • Đỉnh thứ ba: Là tổng của số đỉnh thứ nhất và thứ hai.
  • Đỉnh thứ tư: Là tổng của số chân đế thứ nhất và thứ ba

Trong đó: Chân đế đầu tiên là số tối giản của tháng sinh, chân đế thứ hai là số tối giản ngày sinh và chân đế thứ 3 là số tối giản của năm sinh. Và để xác định được tuổi đạt đỉnh. Bạn chỉ cần lấy 36 trừ đi con số chủ đạo của mình. Tuổi đạt đỉnh những lần sau thì lấy tuổi đạt đỉnh lần trước cộng thêm 9.

Ý nghĩa con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời trên đỉnh kim tự tháp

Có hai kiểu người mang con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời đó là người cảm nhận được sức mạnh của họ và người không nhận ra sức mạnh vốn có của họ. Sự khác biệt giữa họ được thể hiện một cách rõ ràng đó là những người nhận biết được sức mạnh của mình sẽ dễ dàng thành công rực rỡ trên nhiều lĩnh vực và phương diện mà họ hướng tới. Ngược lại, những người không nhận thức được sức mạnh thì gặp phải không ít khó khăn trong cuộc sống, đôi lúc họ cảm thấy bế tắc và chán nản với chính bản thân mình.

 

Những người ở đỉnh cao cuộc đời số 22 thường gánh vác trọng trách to lớn

Trên thực tế, những người mang con số chủ đạo của cuộc đời là 22 thường rất hiếm, chỉ chiếm khoảng từ 1 – 2% dân số. Do đó, họ sở hữu tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt được những mục đích có vẻ bất khả thi. Chính vì vậy mà những người ở giai đoạn đỉnh cao cuộc đời số 22 luôn mang trên mình sứ mệnh to lớn, là người chỉ dắt dẫn đường cho nhiều người khác noi theo.

Lời khuyên cho người mang con số 22 trong bốn đỉnh cao cuộc đời

Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến những người mang con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời bị cuốn theo những thành tích công việc, từ đó làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc bản thân cũng như chất lượng cuộc sống gia đình. Do đó bạn cần phải biết cân bằng giữa làm việc và giải trí. Thường xuyên tham gia những hoạt động mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách…để được thư giãn nhiều hơn và học cách biểu đạt cảm xúc.

Ngoài ra, bạn luôn phải nỗ lực làm việc thiện và hướng đến những mục đích tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi những người mang đỉnh cao cuộc đời số 22 sẽ là những người dẫn đường và lan tỏa năng lượng đến mọi người xung quanh.

Trên đây là cách tính con số 22 của bốn đỉnh cao cuộc đời và những lời khuyên dành cho ai đang trong mình tiềm năng và trách nhiệm của “con số vua”. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn có được những định hướng đúng cho những giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Để khám phá 4 đỉnh cao của cuộc đời của những con số khác, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi.

5/5 - (125 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *