Đỉnh cao số 11

Những người có con số chủ đạo 11 đều có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức và sống rất tích cực. Vậy, con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời có ý nghĩa ra sao?

———-

Con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời

Số chủ đạo 11 trong thần số học được đánh giá là con số rất đặc biệt bởi vì nhiều người cho rằng nó mang đến tiềm năng tâm linh cực tốt. Do đó, những người có con số chủ đạo 11 đều có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức và sống rất tích cực. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tính con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời cũng như những ý nghĩa và lời khuyên dành cho ai đang trong giai đoạn đỉnh cao cuộc đời số này.

Những người mang số 11 luôn ẩn chứa tiềm năng tâm linh cực tốt

Cách tính con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời

Cách tính con số chủ đạo đó là cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) lại với nhau ta được con số tổng có hai chữ số. Sau đó, tiếp tục cộng các con số ở tổng đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11 (Vì theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo bằng 1). 

Chú ý, trường hợp đặc biệt số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4. Ví dụ, ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1986. Để tính con số chủ đạo của cuộc đời mình, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 6= 38. Cộng tiếp 3 + 8=11. Vậy con số chủ đạo của bạn là 11.

Tiếp đó, chúng ta tiến hành xác định các đỉnh của cuộc đời. Đỉnh thứ nhất và thứ hai  được xác định từ 3 chân đế. Chân đế đầu tiên là số tối giản của tháng sinh, chân đế thứ hai là số tối giản ngày sinh và chân đế thứ 3 là số tối giản của năm sinh. 

Cộng số chân đế thứ nhất và số chân đế thứ 2 sẽ xác định được số của đỉnh cuộc đời thứ nhất. Cộng số chân đế thứ 2 với số chân đế thứ 3 sẽ xác định số của đỉnh cuộc đời thứ hai. Số của đỉnh cuộc đời một cộng với số của đỉnh cuộc đời 2 sẽ ra số của đỉnh cuộc đời thứ 3.\

Số đỉnh cuộc đời thứ 4 là tổng của số chân đế thứ nhất với số chân đế thứ 3. Cuối cùng, chúng ta xác định tuổi đạt đỉnh. Bạn chỉ cần lấy 36 trừ đi con số chủ đạo đã tính được ở bước 1. Tuổi đạt đỉnh những lần sau thì lấy tuổi đạt đỉnh lần trước cộng thêm 9.

Ý nghĩa con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời trên đỉnh kim tự tháp 

Những người mang con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời có khả năng phát triển mạnh về trực giác. Và để khai thác triệt để tiềm năng của giai đoạn này, bạn phải đáp ứng những yêu cầu bắt buộc về mặt tâm linh, chẳng hạn như về lòng trắc ẩn, sự hài hòa, tính chính trực và quá trình hành thiền định. Và những yêu cầu này luôn nằm trong khả năng thực sự của ban.

 

 

Đỉnh cao cuộc đời số 11 ẩn có tiềm năng phát triển về trực giác

Lòng trắc ẩn ở đây có thể hiểu đơn giản rằng đó là sự thực hành tinh thần nhân ái, chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương cũng như dành sự quan tâm chu đáo và hòa hợp với cuộc sống thường ngày. Sự hài hòa mang ý nghĩa đó là tính cân bằng, điều độ trong mọi hành động và ứng xử giữa con người với con người. 

Còn đối với thiền định, đây là một bài tập luyện giúp cơ thể và tâm trí ở trạng thái thư giãn, qua đó giúp cho thần thức có được sự minh mẫn để cảm nhận rõ hơn về tiềm năng tâm linh của mình.

Lời khuyên cho người mang con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời 

Theo Thần số học, những người mang con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời cần phải học cách cân giá trị vật chất với đời sống tinh thần, luôn khát khao tìm kiếm bên trong để thức tỉnh những giá trị cao quý nhất của bản thân cũng như vận dụng nó để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Cuộc sống vật chất rất dễ cám dỗ và quyến rũ những người số 11, để rồi khiến họ dần quên đi lối sống chính trực của mình. Do đó, nếu bạn mang cuộc đời số 11 thì nhất định phải giữ được bản lĩnh và sự thức tỉnh cao độ để luôn vững bước trên con đường của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Thần số học về con số 11 của bốn đỉnh cao cuộc đời cũng như những lời khuyên dành cho ai đang trong giai đoạn này. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể khám phá và hiểu ra giá trị cốt lõi của chính mình. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo để khám phá nhiều điều thú vị quanh những con số của đời mình.

4/5 - (232 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *