Con số 3 trên đỉnh cao kim tự tháp mở ra giai đoạn phát triển trí tuệ, đồng thời thuần thục kỹ năng học hỏi đánh giá và phân tích. Phần lớn khi ở trong giai đoạn này, bạn đều sẽ cảm thấy có một sức mạnh vô hình thôi thúc bản thân phải đi thật xa và khám phá những điều mới lạ

Đỉnh cao số 3

Con số 3 trong Bốn đỉnh cao của một đời người

Giai đoạn thuận lợi để phát triển sự thông minh và giúp trí tuệ được khai sáng nằm ở con số 3 trong bốn đỉnh cao của một đời người. Tuy nhiên, để mở rộng hiểu biết thì bạn cần phải làm những gì mới có thể phát huy được hết khả năng của mình? Bài viết sau sẽ cùng bạn khám phá ý nghĩa đỉnh cao số 3 trong đời người và giúp bạn tìm ra lời giải đáp cụ thể, cùng tham khảo nhé.

Cách tính đỉnh cuộc đời bạn nên biết

Có tổng cộng 4 đỉnh cuộc đời được xây dựng như hình của những kim tự tháp xếp chồng. Trong đó, chân đế của nó chính là con số rút gọn của tháng sinh, ngày sinh và năm sinh. Cách tính các đỉnh như sau:

  • Đỉnh lần 1= chân đế 1+ chân đế 2.
  • Đỉnh lần 2= chân đế 2+ chân đế 3.
  • Đỉnh lần 3= đỉnh lần 1+ đỉnh lần 2.
  • Đỉnh lần 4= chân đế 1+ chân đế 3.

Ý nghĩa con số 3 trên đỉnh cao kim tự tháp

Nếu bạn nhận được con số 3 trên đỉnh cao kim tự tháp, điều đó đồng nghĩa với việc đây chính là lúc bạn cần đi thật xa, thật nhiều để mở mang đầu óc. Đỉnh số 3 cũng luôn là thời kỳ mà mọi người hướng tới những mục tiêu theo đuổi trí tuệ.

Đa số ở giai đoạn này, mọi người thường chọn đi du lịch để học hỏi đó đây. Du lịch cũng được xem là một phương tiện giúp mở rộng tầm nhìn ra thế giới bên ngoài. Tất cả những vấn đề, mọi khía cạnh của cuộc sống đều được khám phá và phân tích qua hành động đi du lịch.

Con số 3 trong Bốn đỉnh cao của một đời người cho thấy đây là thời điểm bạn cần nên chú trọng học hỏi để mở mang kiến thức, trí tuệ

Được biết, đây chính là giai đoạn vàng để bạn có thể được học hỏi, xem xét và phân tích mọi vấn đề một cách chính xác nhất. Vì vậy, hãy xác định rõ việc đi du lịch trong thời điểm này không chỉ đơn thuần là đi chơi hay phục vụ mục đích giải trí mà đi để trí não được phát triển theo chiều hướng tích cực. Nếu ở giai đoạn đỉnh số 3 bạn không cho phép tinh thần được mở rộng tích cực thì có khả năng bạn sẽ biến thành người chỉ trích và không được ưa chuộng.

Lời khuyên dành cho số 3 trong bốn đỉnh cao của một đời người

Phần lớn khi ở trong giai đoạn này, bạn đều sẽ cảm thấy có một sức mạnh vô hình thôi thúc bản thân phải đi thật xa và khám phá những điều mới lạ. Thật vậy, chỉ có bước ra ngoài những tầm nhìn cũ mới giúp bạn tiếp thu mọi điều mới mẻ xung quanh. Vì vậy, nếu ở đỉnh số 3 trong Bốn đỉnh cao của một đời người, bạn đừng ngần ngại mà hãy đi thật nhiều và mở mang kiến thức nhé.

Tuy nhiên, trong hành trình khám phá cuộc sống xung quanh, bạn cần phải thật tỉnh táo và chỉ tiếp thu, mở mang đầu óc với những điều tích cực. Trong quá trình tiếp thu kiến thức, bạn cần phải vận dụng tất cả các kỹ năng: học hỏi – đánh giá và cả phân tích vấn đề. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tránh được những thứ không hay ảnh hưởng đến suy nghĩ của bản thân và khiến tư duy bị lệch lạc, không khách quan.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa con số 3 trong bốn đỉnh cao của một đời người. Nếu ở giai đoạn này, bạn đừng nên bó chặt bản thân với những định kiến xung quanh mà hãy thỏa sức bay thật xa và khám phá những điều mới lạ của thế giới.

Xem thần số học online miễn phí

4/5 - (184 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *