Hướng nghiệp
Hướng nghiệp
Sở thích Holland
-
Mã Holland: RCE
-
Kỹ thuật: R (Realistic)
-
Nghiệp vụ: C (Conventional)
-
Quản lý: E (Enterprising)
Mô Tả
Phụ bếp giúp đầu bếp, bếp trưởng, bếp phó thực hiện chế biến và làm các món ăn và các hoạt động khác liên quan đến nấu nướng.
Chuẩn bị nguyên vật; liệu để chế biến các món ăn
2. Chuẩn bị công cụ, các dụng cụ cần thiết cho việc chế biến thức ăn theo yêu cầu
3. Đảm bảo đầy đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
4. Tham gia hỗ trợ sơ chế thực phẩm khi có yêu cầu
5. Làm sạch, thu dọn, sắp xếp các công cụ,dụng cụ nấu nướng sau khi đã hoàn thành.
6. Kiểm tra hệ thống an toàn, phòng chống cháy nổ trong khu vực bếp
• Các nhà hàng, khách sạn
• Các bếp ăn lớn
• Các khu du lịch, nghỉ dưỡng, resort
• Các tổ chức, tập đoàn, cơ quan, công ty phục vụ nhiều công nhân, nhân viên
• Chế biến các món ăn Âu – Á
• Pha chế đồ uống
• Trang trí các món ăn
• Làm bánh
Lộ trình
1. Theo học trực tiếp các đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn Theo sự hướng dẫn của các đầu bếp
Đào tạo
Học nghề từ các đầu bếp tại các khách sạn, nhà hàng…
Bài viết liên quan
Không tìm thấy bài viết lên quan.