Hướng nghiệp
Hướng nghiệp
Sở thích Holland
-
Mã Holland: RCE
-
Kỹ thuật: R (Realistic)
-
Nghiệp vụ: C (Conventional)
-
Quản lý: E (Enterprising)
Mô Tả
Thợ đầu bếp chế biến và làm các món ăn, hiểu biết về dinh dưỡng, đảm bảo các món ăn ngon, an toàn thực phẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.
1. Nấu nướng các món ăn từ nguyên liệu có sẵn;
2. Sơ chế các loại thực phẩm, rau, củ quả để làm các món ăn phù hợp yêu cầu
3. Làm thủ công bánh mứt kẹo, sô-cô-la từ hỗn hợp của đường, sô cô la và các thành phần khác với sự hỗ trợ của một số công cụ và máy móc
• Các nhà hàng, khách sạn
• Các bếp ăn lớn
• Các khách du lịch, nghỉ dưỡng, resort
•Các tổ chức, tập đoàn, cơ quan, công ty phục vụ nhiều công nhân, nhân viên
• Các món ăn Âu -Á
• Pha chế đồ uống
• Trang trí các món ăn
• Làm bánh
Lộ trình
1. Theo học hệ sơ cấp đầu bếp, thời gian học dưới 1 năm.
2. Hoàn thành khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ.
3. Theo học các trường Trung cấp - cao đẳng đào tạo nghề đầu bếp
Đào tạo
Các Trung tâm, Trường Trung cấp và cao đẳng trên cả nước. Các nhà hàng và khách sạn lớn cũng đào tạo đầu bếp cho mình
Bài viết liên quan
Không tìm thấy bài viết lên quan.