Với những người sở hữu số 4 năm cá nhân thì năm nay chính là năm họ dành để củng cố nội lực bản thân. Những khó khăn đang dần dồn đến, mọi thứ đều thay đổi và cần làm mới lại từ đầu. Nếu bạn không có khả năng chịu đựng tốt và tự lực cánh sinh, bạn sẽ bị gục ngã và đánh mất tất cả. Số 4 còn là con số của sự trật tự, quản lý, sắp xếp lại cuộc sống. Điều đó chứng tỏ năm nay sẽ là năm có quá nhiều vấn đề chống chéo khiến bạn cảm thấy hoang mang, không biết xác định mục tiêu cần giải quyết trước. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Hãy mạnh dạn bỏ đi những thứ không đáng giữ để đón chào cái mới, tận hưởng hiện tại.

Năm cá nhân số 4

Số 4 năm cá nhân mang lại thách thức nhưng cũng có những thuận lợi để mở ra một con đường mới, nhận thức mới cho người sở hữu nó. Bỏ qua những điều không thiết yếu, bạn sẽ định hướng và làm sáng hơn bức tranh lớn của mình.

Con số 4 của năm cá nhân

Mỗi một năm bạn sẽ trải qua những sự việc khác nhau và có những tác động khác nhau đến công việc, cuộc sống. Sự tác động đó đến từ sóng rung của con số năm cá nhân mà bạn sở hữu. Mỗi con số sở hữu nguồn năng lượng cũng như ý nghĩa riêng. Nếu số 4 năm cá nhân là của bạn, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cực kỳ hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những vấn đề của số 4 ngay dưới đây để có định hướng và dự định tốt cho mình nhé.

Số 4 năm cá nhân

Cách tính con số của năm cá nhân

Trước khi tìm hiểu về số 4 năm cá nhân bạn cần phải biết cách tính làm sao để ra được con số đó. Con số năm cá nhân được tính chung bởi công thức:

PYN = WYN + [Ngày] + [Tháng]

PYN là con số năm cá nhân (Personal Year Number)

WYN là con số năm thế giới (World Year Number), chính là năm dương lịch hiện tại.

[Ngày] và [Tháng] chính là ngày, tháng sinh của bạn.

Với con số năm thế giới, ngày sinh và tháng sinh các bạn đều phải cộng các con số đơn lẻ và tối giản về số có một chữ số. Ví dụ năm dương lịch hiện tại là năm 2021, vậy con số năm thế giới sẽ là 2 + 0 + 2 + 1 = 5.

Bạn sinh ngày 12 tháng 4 năm 1988 và muốn tìm con số năm cá nhân của mình cho năm dương lịch hiện tại 2021, bạn sẽ áp dụng công thức trên:

PYN = 2 + 0 + 2 + 1 (2021) + 1 + 2 (12) + 4 = 12 = 1 + 2 = 3

Lưu ý, con số năm cá nhân chỉ chạy từ 1 đến 9, vì vậy khi tính ra con số lớn hơn 9 (có 2 chữ số) bạn cần tiến hành cộng tối giản tiếp để được số có một chữ số. 

Ý nghĩa con số 4 của năm cá nhân

Với những người sở hữu số 4 năm cá nhân thì năm nay chính là năm họ dành để củng cố nội lực bản thân. Những khó khăn đang dần dồn đến, mọi thứ đều thay đổi và cần làm mới lại từ đầu. Nếu bạn không có khả năng chịu đựng tốt và tự lực cánh sinh, bạn sẽ bị gục ngã và đánh mất tất cả.

Bạn cần đặt ra mục tiêu mới, những ưu tiên mới và cố gắng phấn đấu để đạt tới mục tiêu dài hạn được xác định. Sóng rung của số 4 sẽ trao cho bạn niềm tin vào chính mình, bạn sẽ vượt qua khó khăn khi biết được khả năng của bản thân có thể đạt được. 

Số 4 cũng mang ý nghĩa của sự hồi phục bởi nó giúp khẳng định những giá trị thực mà bạn tạo ra, chứng minh bạn làm được những gì. Bạn sẽ được tự do thể hiện khả năng, nhưng vấp phải trở ngại là có nhiều thử thách cùng ập đến khiến bạn thấy mệt mỏi.

Số 4 còn là con số của sự trật tự, quản lý, sắp xếp lại cuộc sống. Điều đó chứng tỏ năm nay sẽ là năm có quá nhiều vấn đề chống chéo khiến bạn cảm thấy hoang mang, không biết xác định mục tiêu cần giải quyết trước. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Hãy mạnh dạn bỏ đi những thứ không đáng giữ để đón chào cái mới, tận hưởng hiện tại.

Lưu ý gì khi sở hữu con số 4 của năm cá nhân

Để có được cuộc sống suôn sẻ, đón chào những điều mới mẻ, tốt đẹp, số 4 năm cá nhân hãy tập cho mình một lối suy nghĩ tích cực. Những thứ bạn mất đi chẳng qua chỉ là đã hết duyên để giữ lại hoặc đơn giản là nó mất đi để nhường chỗ cho một thứ khác mới mẻ, tốt đẹp hơn. Không có bất cứ một điều gì diễn ra mà không có một ý nghĩa nào đó, trong cái rủi vẫn có cái may, và sự đi hay ở là chuyện thường tình trong cuộc sống.

Những lúc cảm thấy mệt mỏi vì phải giải quyết quá nhiều công việc cùng một lúc bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người, hãy cứ lên tiếng cầu cứu nếu thấy bản thân không thể tự gánh vác nhé!

Hãy dọn dẹp lại mớ hỗn độn từ trước đến nay, bỏ đi những khía cạnh tầm thường, tập trung mọi năng lượng vào bức tranh lớn mà bạn đang hướng tới. Công việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn và rồi bạn sẽ thấy số 4 cũng thật tuyệt vời để giúp bạn hoàn thiện bản thân

4/5 - (72 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *