Năm cá nhân số 3

Số 3 năm cá nhân mang đến cho bạn sự tự do và sức mạnh trí não. Đây là những yếu tố giúp bạn thành công và đạt được sự viên mãn cả về vật chất và tinh thần.

Con số 3 của năm cá nhân

Để biết được mỗi năm bạn cần làm gì, nên chánh điều gì mới có thể đạt được sự tốt đẹp trong cuộc sống hãy tìm hiểu con số năm cá nhân. Mỗi con số chứa đựng những ý nghĩa khác nhau, mang đến sóng rung tác động lớn đến chính bản thân bạn. Và nếu bạn đang sở hữu số 3 năm cá nhân thì bài viết dưới đây rất hữu ích. Hãy cùng tìm hiểu để biết chi tiết những vấn đề liên quan đến con số này nhé.

Cách tính con số của năm cá nhân

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về số 3 năm cá nhân hay bất kỳ một con số nào đó, bạn cần biết được cách tính con số năm cá nhân như thế nào. Công thức để tính năm cá nhân: PYN = WYN + Tháng + Ngày. Trong đó PYN là viết tắt của Personal Year Number (con số năm cá nhân). WYN là viết tắt của World Year Number (Con số năm thế giới). Tháng và Ngày là tháng sinh, ngày sinh của bạn.

Như vậy, nhìn vào công thức có thể thấy, để tính được con số năm cá nhân, trước hết cần biết con số năm thế giới, con số của Tháng và Ngày. Năm thế giới là năm dương lịch hiện tại. Tính con số năm thế giới chỉ việc cộng các con số và tối giản thành số có một chữ số. Tháng và Ngày cũng là con số đã được rút gọn.

Ví dụ, bạn sinh ngày 10 tháng 11 năm 1992 và năm dương lịch hiện tại là năm 2021.

Con số năm thế giới sẽ là: 2021 = 2 + 0 + 2 + 1 = 5

Tháng = 1 + 1 = 2

Ngày = 1 + 0 = 1

PYN = WYN + Tháng + Ngày = 5 + 2 + 1 = 8

Năng lượng của năm cá nhân sẽ chạy trong một chu kỳ năm cá nhân là từ 1/10 năm đó đến 30/10 năm sau. Năm cá nhân chạy từ số 1 đến số 9, sau đó lại quay vòng lại với số 1.

Chu kỳ năm cá nhân

 

Ý nghĩa con số 3 của năm cá nhân

Số 3 năm cá nhân

 

Số 3 là con số thể hiện sức mạnh trí não. Những người sở hữu số 3 năm cá nhân sẽ có được sự phát triển trọn vẹn, đủ đầy. Sóng rung số 3 giúp bạn tăng khả năng tư duy, quan sát. Sự nhạy bén sẽ luôn được mài giũa để đạt đến đỉnh cao. Bạn có cơ hội học tập và mở mang kiến thức mới từ việc trải nghiệm nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Năng lượng của năm cá nhân số 3 chính là sự tự do, tự do từ thế giới hiện thực cho đến thế giới tinh thần. Bạn sẽ cảm nhận được mình sống đúng với bản chất thật của chính mình, có cơ hội để hiện thực hóa đam mê. Dường như bạn đã sống như một chú chim trong lồng và đến giờ được mở tung cánh cửa bay đi.

Năm cá nhân này bạn cũng mở rộng được các mối quan hệ, có thêm những người bạn mới. Cũng có thể bạn sẽ tiếp cận được một công việc mới, tăng được thu nhập và đồng thời hỗ trợ nghề nghiệp chính của mình.

Lưu ý những gì khi sở hữu con số 3 của năm cá nhân 

Với số 3 năm cá nhân dường như bạn chỉ nhìn thấy được sự may mắn và thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc, phát triển được cả thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, để có được điều đó, số 3 cần lưu ý phải biết chữa lành những vết thương thẳm sâu bên trong của chính mình. Bạn cần học cách chấp nhận bản thân, cả những mảng sáng và những mảng tối, đối mặt với nỗi sợ hãi để tự đứng lên. Thăng hoa trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống hay sự viên mãn trong tình yêu không đến từ đâu xa, mà đến ngay từ lúc bạn học cách yêu thương, trân trọng chính mình.

Số 3 thiên về nghệ thuật, sống với đam mê nghệ thuật của mình. Bạn sẽ có đủ thời gian để thực hiện một dự định mà mình thích. Nó có thể là nhảy múa, ca hát, quay phim, chụp ảnh, thậm chí là đạo diễn hay biên kịch,… Nếu bạn thực sự có năm cá nhân số 3 thì những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phát triển. Con số chủ đạo là 3 thì sự phát triển đó còn đạt đến đỉnh cao.

Tuy nhiên, khi quá sa đà vào sự tự do, nhất là tự do về tư tưởng, số 3 có khả năng rơi vào những lạc thú, có quan hệ với những đối tượng không tốt và những mối quan hệ không lành mạnh. Số 3 nên cẩn thận với việc lựa chọn người đặt niềm tin, không cần thiết giữ liên lạc với những người không cần thiết.

5/5 - (199 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *