Người số 7 rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. Họ có ham muốn tự mình trải nghiệm và học hỏi nên cuộc đời buộc phải trải qua nhiều tổn thất để học được điều đó.

Đường đời số 7

Thông minh, năng động nhưng cũng rất bảo thủ là những gì dễ nhận thấy ở số 7 đường đời.

Con số 7 của đường đời

Biết được tính cách, ưu điểm, nhược điểm của bản thân sẽ giúp chúng ta lựa chọn đúng đắn nghề nghiệp mang tới thành công. Cộng và tối giản ngày tháng sinh của mình bạn sẽ có được một con số giúp bạn khám phá những điều đó. Những ai may mắn sở hữu con số đường đời 7 không cần tìm hiểu ở đâu xa, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của người mang con số đường đời 7

Con số đường đời 7

Nếu nói về sự năng động không ai có thể sánh bằng số 7. Người gắn với số 7 luôn muốn trải nghiệm trong cuộc sống. Tuy họ đôi khi sẽ phải hy sinh một điều gì đó, xong bù lại họ mang về cho mình những kinh nghiệm sâu sắc. Ban đầu, số 7 có thể chưa nhận thấy sự mất mát, cho đến khi họ nhận ra thì cũng là lúc họ thấu hiểu triết lý sâu xa. Đó chính là bài học giúp họ tiến tới sự phát triển sau này. Con số đường đời 7 mang trong mình sự tự tin từ bẩm sinh. Điều đó giúp họ vượt qua các trải nghiệm mà không hề kêu ca, than vãn.

Ưu điểm của con số đường đời 7

Biết tìm tòi, quan sát, phân tích sự việc là ưu điểm dễ nhận thấy ở người sở hữu số 7. Trong mọi tình huống, số 7 đều đưa ra được những đánh giá chính xác một cách nhanh chóng. Với tính cách và khả năng này, số 7 sẽ hướng tới sự hoàn hảo trong công việc. Họ cũng mong muốn sự hoàn hảo đó ở cả những người cùng làm việc với mình.

Trong giải quyết các vấn đề, sự thật và câu trả lời sẽ đến với số 7 nhờ sự thông minh, tư duy tốt cùng với sự tập trung cao độ. Những giả thuyết không chắc chắn sẽ bị loại trừ, số 7 phân tích để đạt được kết luận chính xác nhất. Phương án sáng tạo và có tính thực tiễn là điều mà người có con số đường đời 7 đạt được từ những thông tin được phân tích kỹ lưỡng. Khi đi vào thực hiện, số 7 lại nhanh chóng và rất quả quyết. Chuyên sâu về một công việc phù hợp với số 7 chứ không phải thứ gì cũng giỏi một chút.

Trong công việc, người số 7 thiên về phân tích logic chứ không nghe theo trực giác dù trực giác của họ rất tốt. Họ ghét bị giục giã khi làm việc, họ cần thời gian để hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất. Họ sẽ tự đi tìm hiểu vấn đề mà không thích tìm kiếm lời khuyên và cũng không thích bị người khác ra lệnh. Nếu số 7 được chủ động về thời gian và ý tưởng, họ sẽ làm việc tốt nhất.

Công việc thì lý trí, logic, nhưng số 7 cũng dễ bị lôi cuốn bởi những vấn đề tâm linh. Nhiều người mang số 7 theo con đường tôn giáo hay là nhà ngoại cảm. Họ cũng có thể dựa vào những điều huyền hoặc để tạo dựng tôn giáo cho riêng mình. Họ không thích tụ tập đám đông, tham gia hội hè, mà thích dùng thời gian để tư duy, lên ý tưởng và tạo lập những giấc mơ.

Trong tâm hồn số 7 tràn ngập yêu thương và sự hòa nhã. Nhờ khả năng nhìn nhận con người, số 7 lựa chọn bạn chơi rất kỹ, tìm kiếm những người thực sự chân thành. Đối với những người không được tin tưởng, số 7 sẽ không để lộ những cảm xúc bản thân. Với tình yêu, người có con số đường đời 7 có sự đam mê mãnh liệt. Họ sẽ dùng sự hiểu biết, lòng chân thành để bảo vệ mối quan hệ đó.

Số 7 độc lập trong mọi vấn đề bởi vậy người mới tiếp xúc dễ hiểu nhầm rằng họ khó khăn, xa cách. Tuy nhiên, nếu đã tiếp xúc lâu với số 7, bạn sẽ bị thu hút bởi sự thông minh và sâu sắc.

Nhược điểm của con số đường đời 7

Số 7 không thích các công việc tay chân. Họ thích được thể hiện bản thân nên hiếm khi lắng nghe ý kiến người khác. Điều đó khiến số 7 rất dễ gặp phải những rắc rối không đáng có trong công việc.

Là người khá bảo thủ, số 7 sẽ không thay đổi quan điểm nếu bản thân đã đi tới kết luận cuối cùng. Họ dễ tranh cãi với người xung quanh bởi sự cứng nhắc và tự tin thái quá. Nếu không phát huy được những ưu điểm của mình, người có con số đường đời 7 sẽ trở nên ích kỷ, cho rằng cuộc đời bất công, gây ảnh hưởng lớn tới phát triển sự nghiệp.

Số 7 luôn sẵn sàng chia sẻ tới người xung quanh năng lượng cũng như tư tưởng của mình, nhưng cảm xúc trong lòng lại giấu kín. Họ có xu hướng thu mình trong lớp vỏ bọc, tạo thế giới riêng. Khi khoảng trống trong lòng không được lấp đầy, người số 7 trở nên ích kỷ, bất nhẫn, nghi ngờ người xung quanh. Đây là nhược điểm khiến người làm công việc cần tới hội nhóm, tập thể rất khó đạt được thành công.

Lời khuyên cho người có con số đường đời 7

Nếu bạn sở hữu con số đường đời 7 cần tạo cho mình một cuộc sống hài hòa, biết mở lòng hơn với người xung quanh. Sự độc lập quá mức khiến công việc của bạn khó có thể thành công lâu bền. Bạn cũng không nên đề cao mình quá mức mà gạt bỏ những lời khuyên, những góp ý chân thành từ bạn bè, đồng nghiệp. Hãy lắng nghe để mở rộng hiểu biết, mở rộng tâm hồn, đón nhận những thay đổi bởi không phải lúc nào kết quả mình đạt được cũng đã là tốt nhất.

4.5/5 - (160 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *