Số 9 Định mệnh đại diện cho sự quan tâm, chăm sóc mọi người. Chính vì vậy những công việc như bác sĩ, hộ tá, nhà hoạt động xã hội,.. rất thích hợp với họ.

Định mệnh số 9

Người Số 9 là những người có trách nhiệm, thật thà, có lý tưởng, đầy hoài bão, rất nghiêm túc với cuộc sống. 

Con số 9 của Định mệnh

Những người mang trong mình Định Mệnh số 9 giàu ước mơ và khát vọng. Họ cho rằng cảm xúc cá nhân quan trọng hơn việc sở hữu quá nhiều vật chất hay có địa vị tốt trong xã hội. Đặc biệt họ sẽ phù hợp và vui vẻ nhất khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu,…

Giải mã Định mệnh số 9 trong Thần số học

Đặc điểm nổi bật của số 9

Người số 9 có hoài bão và tham vọng, có trách nhiệm,lý tưởng, nhưng trong ba giá trị này, trách nhiệm với bản thân là điểm nhấn đặc biệt. Họ có những ý nghĩ tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng sống, về con người và luôn nghĩ cách để truyền cảm hứng sống cho mọi người.

Mặc dù những ý tưởng người mang Định mệnh số 9 đưa ra không phải lúc nào cũng thực tế nhưng họ sẽ luôn nỗ lực để thực hiện chúng, đây chính là một phần hoài bão và lý tưởng sống của họ.

Hạn chế cần khắc phục

Khi những người số 9 không áp được những lý tưởng của họ vào trong cuộc sống thì họ sẽ trở nên tiêu cực. Những lý tưởng tốt đẹp của họ nếu được thực hiện một cách dễ dàng, với tính tự tôn cao sẽ khiến họ dễ ngạo mạn.

Luôn phải tỉnh thức, nếu đi theo hoài bão lý tưởng quá mức mà không chạm được thực tế, một lúc nào đó người số 9 dễ trở thành lý thuyết suông hoặc đạo đức giả.

Khi ước vọng biến thành tham vọng,  tham vọng của họ có thể thống trị và phá hủy những lý tưởng tốt đẹp mà họ từng nuôi dưỡng. Qua đó vô hình chung phát triển cái gọi là tự tôn. Điều này sẽ sớm tạo thành tính cách thô lỗ và thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, làm cho những người xung quanh phải khó chịu, và dẫn đến những hệ quả không mấy tốt đẹp trong các mối quan hệ, nếu những mối quan hệ này có động cơ xuất phát từ vật chất.

Người có định mệnh số 9 phù hợp với nghề gì? 

Người mang con số 9 chỉ có thể thực sự tập trung vào sự nghiệp của mình khi công việc ấy mang lại sự vui vẻ, thoải mái và lợi ích cho cộng đồng. Nếu chỉ làm việc vì danh tiếng, địa vị, tiền bạc, họ sẽ không cảm thấy say mê, hứng thú ngược lại còn khiến bản thân gặp phải áp lực, chán nản. Nếu lựa chọn những con đường với sở thích của mình thì rất nhanh sẽ đạt được thành công như ý muốn.

Những người mang Định mệnh số 9 phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực về nhân văn hơn nhiều so với khoa học hay thương mại. Rất nhiều các người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa hay ngành diễn xuất (phía chính kịch) có số chủ đạo là Số 9. Tất cả những người này đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống.

Tính cách hòa đồng, cởi mở của người mang Định mệnh số 9 thích hợp với những công việc đòi hỏi sự va chạm, tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau. Họ có thể trở thành những nhân viên tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng hay thử sức với các ngành nghề như y tá, bác sĩ, giáo viên, chuyên gia tư vấn… Cũng có một số người thành công và nổi tiếng với khả năng hùng biện, diễn thuyết của mình như chính trị gia, giảng viên, giáo sư…

Nhờ vào sự thông minh, tài trí và tầm nhìn xa trông rộng, số 9 dễ dàng nắm giữ nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong công việc. Họ sẽ là những nhà lãnh đạo, quản lý tài ba. Họ nên tránh các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, buôn bán bất hợp pháp. Làm việc chính nghĩa mới có thể xây dựng được cơ ngơi vững vàng. Đối với họ, tiền bạc chỉ là phương tiện cần thiết để duy trì cuộc sống này. Nhưng nó không phải duy nhất cũng không phải thứ quan trọng nhất.

Người mang Định mệnh số 9 lúc nào cũng đầy ắp lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cuộc sống. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu. Cùng khám phá bản thân mình với Thần số học để biết được mình phù hợp với ngành nghề gì nhé.

 

4.3/5 - (180 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *