Số 7 Định mệnh đại diện cho tâm linh và tinh thần. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghiên cứu, giáo dục và thuyết giảng.

Định mệnh số 7

Trong Thần số học về định mệnh, số 7 là biểu tượng cho người ham học hỏi, có trách nhiệm vô hạn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa Định mệnh số 7 chi tiết hơn nhé.

 

Con số 7 của Định mệnh 

Trong Thần số học, Destiny– Con số định mệnh sẽ giúp bạn nhìn ra vận mệnh và những đặc điểm tính cách riêng biệt của bạn. Và số 7 thuộc nhóm người năng động nhất trong cuộc sống. Người mang Định mệnh số 7 sẽ “tận hưởng triệt để” những bài học trong đời thông qua những thử thách hoặc thông qua quá trình chỉ dạy hoặc chia sẻ với người khác.

Thần số học- Định mệnh số 7

 

Đặc điểm nổi bật ở Định mệnh số 7

Những ai sở hữu con số chủ đạo 7 có khả năng học hỏi vô hạn được thông qua những điều đích thân họ trải nghiệm. Những người mang Định mệnh số 7 thường có khát khao được tự mình đi qua những trải nghiệm và sẽ trở thành những bài học kinh nghiệm sâu sắc.

Mặc dù thế nhưng bản thân họ khá cố chấp, chỉ tin tưởng những gì mình trải nghiệm, bởi vậy nếu họ không sớm nhận ra những bài học cho mình, lỗi lầm sẽ tái đi tái lại nhiều lần.  Dần dần sẽ nghiệm ra được những triết lý sống một cách sâu xa. Chính sự thấu hiểu quý giá này sẽ giúp họ tránh được những bài học nặng nề hơn khi ý thức của họ ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó số 7 là người đặc biệt kiên trì, can đảm, luôn có vẻ rất tự tin, chính sự tự tin này giúp họ giải quyết được những bài học cuộc đời một cách kiên cường nhất. 

Ưu điểm của người Định mệnh số 7

Một trong những đặc điểm nổi bật ở những người mang Định mệnh số 7 là họ luôn học hỏi theo cách riêng. Với họ tự mình trải nghiệm mới là bài học đáng giá nhất.

Chính vì điều này, những người Số 7 thường hay nhận những tổn thương, mất mát ở ít nhất là một trong ba khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe, Tình yêu, Tiền tài.

Để rồi thông qua đó, họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác hay giúp đỡ mọi người. 

Nhược điểm cần khắc phục

Do những người Định mệnh số 7 phải trải qua những bài học trong đời, nhưng bên trong họ lại có khuynh hướng không muốn nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác. Vì thế họ thường rất nổi loạn.

Mặc dù thế nhưng họ lại thích người khác nghe theo lời khuyên của mình. Điều này sẽ dần bớt đi khi số 7 trưởng thành hơn và lĩnh hội được nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Nghề nghiệp phù hợp nhất

Những người mang Định mệnh số 7 có độ uy tín cao, luôn mong mỏi sự tin tưởng từ rất thích hợp trong các lĩnh vực có liên quan đến ngành luật.

Bên cạnh đó, nếu người thuộc số 7 mang trong mình niềm đam mê về các lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn, bạn có thể tham khảo các ngành, nghề như: giáo viên, giảng viên, nhà triết học, nhà khoa học, thành viên trong các tổ chức tôn giáo,…

Không những thế, người mang Định mệnh số 7 còn có khả năng sử dụng các đồ dùng sắc nhọn như dao, kéo,.. rất khéo léo, tài năng. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm các nghề như: thợ mộc, thợ cắt tóc, hay bác sĩ phẫu thuật.

Như vậy, việc lựa chọn các ngành, nghề phù hợp cho những người có số chủ đạo là 7 không quá khó. Bạn hãy dựa vào ý chí, nguyện vọng, sở thích và khả năng bản thân để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.

Người Số 7 cần học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích những kỷ luật bên ngoài áp vào mình. Họ rất quyết đoán, nhân văn và vô cùng sâu sắc. 

Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu. Cùng khám phá bản thân mình với Thần số học để biết được mình có những ưu nhược điểm gì và phù hợp với ngành nghề gì nhé.

4/5 - (156 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *