Chủng vân tay WD – Double Whorl

Nhận dạng vân tay Wd – Double Whorl

Chủng vân tay Double Whorl (Wd)

• Các dấu vân tay ở giữa trung tâm trông giống như hai móc nối kết hợp với nhau, đi riêng biệt ra ngoài theo các hướng giống nhau hoặc đảo ngược. Nhưng phần cuối của mỗi xoáy giống như những dòng chảy, tự chạy ra đại dương.
  • Nhưng phần cuối của mỗi xoáy giống như những dòng chảy, tự chạy ra đại dương.

Đặc điểm tính cách vân tay Wd – Double Whorl

• Có thể tương tác với đa dạng đối tượng, thuận lợi trong các lĩnh vực giao tiếp và quan hệ công chúng.
  • Thích ứng cao với môi trường, hội nhập nhanh. Có thể thích nghi và chấp nhận những điều mới mẻ, những ý tưởng và khái niệm dễ dàng.
  • Suy nghĩ theo nhiều chiều hướng, đa góc nhìn. Luôn có “phương án B”, thực hiện nhiều phương pháp khác nhau để đạt được mục tiêu.
  • Tò mò, hứng thú nhiều lĩnh vực, thích điều mới mẻ và sự đổi mới. Có xu hướng theo đuổi nhiều mục tiêu, khó khăn trong việc kiểm soát quá trình thực hiện.
  • Thiên hướng suy nghĩ quá nhiều dẫn đến sự mất tập trung và thay đổi mục tiêu hay định hướng.
  • Dễ bị người khác ảnh hưởng và làm lung lay. Hay do dự, lưỡng lự khi suy nghĩ ở nhiều khía cạnh khác nhau.
  • Linh hoạt, có nhiều cách ứng xử khác nhau, thay đổi nguyên tắc và lập trường tùy theo tình thế.
  • Có khả năng mở rộng và liên kết thông tin, khéo léo hài hòa giữa nguồn lực và thông tin.
  • Nóng tính nhưng có thể kiểm soát được.
  • Đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh.
  • Luôn muốn được khen ngợi và tôn trọng.

Khuyến nghị để phát triển bản thân dành cho vân tay Wd – Double Whorl

• Cần xây dựng kế hoạch rõ ràng, cụ thể trước khi hành động. Nhìn rõ vấn đề, giá trị, mục tiêu trong kế hoạch. Ưu tiên mục tiêu, công việc theo tầm quan trọng và độ cấp bách.
  • Thực hiện lần lượt từng việc. Làm xong việc này mới chuyển sang việc khác.
  • Tăng cường kỹ năng chuyên môn. Tránh việc trở thành “thợ” của tất cả ngành nghề mà không là “thầy” chuyên về một nghề nào cụ thể.
  • Duy trì tính nhất quán của các nguyên tắc và quan điểm. Hạn chế việc thay đổi mục tiêu, gây khó khăn trong quá trình thực hiện.
  • Chia sẻ trở ngại với những người xung quanh để cùng nhau tìm giải pháp.
4.7/5 - (144 bình chọn)