Số 7 – Người nhiệt tình (The Enthusiastic)

Tính cách số 7 AX: THE ENTHUSIASTIC – Người nhiệt tình

Người sở hữu tính cách số 7 AX: THE ENTHUSIASTIC – Người nhiệt tình được cho là những người nhiệt tình và luôn lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người xung quanh. Họ cũng Chủ động tham gia mọi công việc với thái độ vui vẻ, tháo vát, ham học hỏi, khao khát thúc đẩy những ý tưởng mới, tạo ra những kế hoạch cho tương lai. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của những người mang tính cách ENTHUSIASTIC và những lời khuyên dành cho type người này.

Ưu điểm

AX: THE ENTHUSIASTIC – Người nhiệt tình là những người hướng ngoại, tích cực, lạc quan và không gò bó. Họ luôn thu hút mọi người xung quanh nhờ tính cách hài hước, vui vẻ, hoà đồng và đặc biệt là luôn hết lòng vì người khác

Những người có tính cách số 7 luôn làm việc với niềm đam mê, dù cho những gì họ nhận được là rất ít ỏi. Họ luôn có cảm giác háo hức mạnh mẽ khi làm một việc gì đó. Cho đến khi giấc mơ hoặc nhiệm vụ họ đang theo đuổi được thực hiện, họ sẽ không bao giờ muốn từ bỏ. 

THE ENTHUSIASTIC luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh

Ngoài ra, những người sở hữu tính cách ENTHUSIASTIC dường như sở hữu một nguồn năng lượng vô hạn, họ liên tục tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và hướng tới những điều tích cực trong cuộc sống.

Nhược điểm 

Vấn đề lớn nhất của những người sở hữu tính cách ENTHUSIASTIC đó chính là thiếu sự kiên nhẫn trong những trường hợp cần thiết và dễ bị xao nhãng trong công việc. Họ thường xuyên truy tìm những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn, nhưng đôi lúc điều đó khiến họ trở nên quẫn trí và kiệt sức.

AX: THE ENTHUSIASTIC – Người nhiệt tình là những người dũng cảm, gan dạ nhưng đôi khi họ cũng áp dụng không đúng chỗ, đúng lúc tài năng của mình. Từ đó, họ trở nên thái quá, dễ bị phân tán và thiếu tính kỷ luật. Điều này khiến họ gặp phải không ít khó khăn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy cần phải thay đổi để luôn điềm tĩnh để xử lý tốt mọi vấn đề gặp phải.

Lời khuyên cho người có tính cách AX: The Enthusiastic – Người nhiệt tình

Để phát huy ưu điểm của mình và hạn chế những nhược điểm không mong muốn. AX: The Enthusiastic – Người nhiệt tình nên học cách lắng nghe nhiều hơn, nói ít lại và tập trung cân bằng giữa điều hành và phát triển ý tưởng.

THE ENTHUSIASTIC hãy học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn

Cần phải thận trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, hãy học cách tập trung vào một vấn đề nào đó cũng như những ý tưởng mà bạn muốn chia sẻ. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được sự phân tán để hoàn thành mục tiêu của mình.

Trên đây là tính cách và ưu nhược điểm của AX: THE ENTHUSIASTIC – Người nhiệt tình. Hy vọng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy được hết tiềm năng của mình để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Để khám phá tính cách những con số khác, đừng bỏ lỡ bài viết nào của chúng tôi bạn nhé!

5/5 - (206 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *