Chủng vân tay UL – Ulnar Loop

Nhận biết vân tay UL – Ulnar Loop

• Mỗi dấu vân tay giống như một dòng chảy khúc khuỷu đi song song theo cùng một hướng.
  • Đặt lòng bàn tay xuống và UL hướng về các ngón tay út.

Đặc điểm tính cách chủng vân tay UL – Ulnar Loop

• Hòa đồng, cởi mở, thân thiện nhưng ít chủ động tạo mối quan hệ. Nhạy cảm trong việc giao tiếp, thích quan sát.
  • Không thích xung đột, mâu thuẫn, đề cao tinh thần đồng đội, yêu thích hoạt động đội nhóm.
  • Là thành viên tốt trong đội nhóm, người chấp hành tốt, khả năng chịu đựng cao.
  • Thích nghi tốt, dễ hòa nhập với từng môi trường. Có tư duy linh hoạt và khả năng tương thích cao.
  • Nhiệt tình, chân thành, và dễ cảm thông cho vấn đề của người khác. Rất xem trọng các mối quan hệ.
  • Biết lắng nghe và chấp nhận ý kiến của người khác.
  • Cư xử theo cách mọi người mong đợi, bằng cách nào đó chiều ý những người khác.
  • Chu đáo, biết quan tâm đến mọi người, sống tình cảm, thích tự do.
  • Không giỏi sáng tạo, tuy nhiên học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội, dễ bắt chước và mô phỏng tốt.

* Khuyến nghị phát triển bản thân dành cho chủng vân tay UL – Ulnar Loop

• Công việc, kế hoạch có thể bị trì hoãn vì lối sống tình cảm. Vì bạn hay làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi nguyên tắc và kế hoạch đã vạch ra. Vì vậy nên lập mục tiêu, kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, có mốc thời gian cụ thể.
  • Chủ động giao tiếp. Tham gia các hoạt động cộng đồng khác nhau, chủ động nhận vị trí lãnh đạo, xây dựng sự tự tin.
  • Học cách từ chối người khác một cách thích hợp khi cần thiết. Lựa chọn mối quan hệ tích cực để tạo động lực trong quá trình thực hiện mục tiêu. Tránh cả nể.
  • Cần có lập trường, tư tưởng vững vàng. Chủ động nêu lên ý kiến quan điểm cá nhân.
  • Biết cách tự tạo động lực, tự tạo hứng thú trong quá trình làm việc.
4.5/5 - (180 bình chọn)