Thông tin công việc
Mô tả
Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy trình của bộ phận sản xuất:
– Kiểm soát các thông số thiết bị sản xuất,
– Kiểm tra hoạt động vệ sinh thiết bị , dụng cụ, nhà xưởng định kỳ theo quy định,
– Kiểm soát hoạt động tuân thủ quy định PRP trong khu vực sản xuất,
– Kiểm soát các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm theo tần suất quy định,
– Hiệu chuẩn thiết bị phân tích định theo hướng dẫn,
(Các chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng: hóa chất, bao bì, nước, chất lượng nguyên liệu…)
Kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm trên các công đoạn của quy trình sản xuất:
– Kiểm tra các chỉ tiêu, thông số chất lượng trong từng công đoạn theo tần suất quy định,
– Lấy mẫu phân tích và lưu mẫu theo đúng số lượng, ví trí đã quy định.
– Cập nhật hồ sơ sản xuất định kỳ theo đúng quy định
– Giám sát tuân thủ, đánh giá và cải tiến quy trình quản lý chất lượng
– Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công
Yêu cầu
- Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, chế biến và bảo quản nông sản;
- Các sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo;
- Chấp nhận đi ca;
- Hiểu biết về các tiêu chuẩnISO, HACCP..
- Các kỹ năng chuyên môn cần thiết: kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học; Khả năng cảm quan;
- Cẩn thận, chính xác, chủ động sáng tạo, trug thực, nhiệt tình.
- Bằng cấp:
Cao đẳng - Độ tuổi:
22 - 27