Thông tin công việc
Mô tả
– Lên kế hoạch và thực hiện thử nghiệm cụ thể theo định hướng của cấp quản lý trực tiếp về việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong phòng Lab, trên dây chuyền pilot, sản xuất thử nghiệm trên dây chuyền sản xuất và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm mới cho nhà máy.
– Soạn thảo các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới bao gồm: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình công nghệ và các thông số thiết bị, hướng dẫn công việc…
– Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như shelflife test, shiptest, test cảm quan,…
– Đánh giá , đề xuất lựa chọn nguyên vật liệu mới, giải pháp để xử lý NVL tồn kho.
-Tham gia các buổi test sản phẩm với người tiêu dùng, đánh giá để đề xuất hướng phát triển sản phẩm tiếp theo.
Yêu cầu
- Học vấn & Kiến thức: Đại học ngành hóa/công nghệ thực phẩm, hoặc các ngành thực phẩm liên quan, Kiến thức về công nghệ thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, ẩm thực và cảm quan trong thực phẩm.
Kỹ năng chuyên môn:
- Khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm
- Khả năng phân tích, tổng hợp tốt
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Bằng cấp:
Đại học - Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Quyền lợi
Laptop,Chế độ bảo hiểm,Xe đưa đón,Chế độ thưởng,Chăm sóc sức khỏe,Đào tạo,Tăng lương,Công tác phí,Phụ cấp thâm niên,Nghỉ phép năm,