Năm cá nhân số 9

Con số 9 của năm cá nhân giúp bạn lột xác trở thành một phiên bản tốt đẹp, hoàn hảo hơn tạo nền tảng để bạn giải mã những bí ẩn trong cuộc sống mà bạn chưa bao giờ biết đến.

Tìm hiểu con số 9 của năm cá nhân

Con số 9 của năm cá nhân là năm đỉnh cao của những thay đổi và phán quyết cuối cùng. Số 9 mang năng lượng khá tương đồng với số 1 ở sự khởi đầu nhưng với số 9, khởi đầu này giúp bạn hướng đến những lý tưởng cao cả hơn. Những thay đổi cũng đánh dấu nhiều mức độ trưởng thành theo tùy thời điểm, tùy cách đối mặt với vấn đề ra sao.

Cách tính con số của năm cá nhân

Cách tính năm cá nhân thần số học không hề phức tạp  được tính theo công thức cụ thể như sau:

Cách tính con số của năm cá nhân

 

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày + tháng

Trong đó: Ngày tháng chính là ngày sinh của mỗi người và là tổng của từng con số cộng lại. 

Ví dụ cụ thể như sau: Ngày sinh của mình là 26/01/1990.  Tính con số năm cá nhân thần số học trong năm năm trở lại đây sẽ được tính như sau theo công thức:

Con số cá nhân năm 2019 = 2+0+1+9+2+6(26)+1= 21 = 2+1=3

Con số cá nhân năm 2020 = 2+0+2+0+2+6(26)+1= 13= 1+3=4

Con số cá nhân năm 2021 = 2+0+2+1+2+6(26)+1= 14=1+4=5

Như vậy, chỉ cần áp dụng công thức tính nêu trên bạn sẽ tính ra được con số năm cá nhân của mình. 

Ý nghĩa con số 9 của năm cá nhân

Con số 9 của năm cá nhân

Đây là năm đỉnh điểm của sự thay đổi bởi đây là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới. Trước đỉnh cao chu kỳ 9 năm thì mỗi cá nhân đều có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, những sự thay đổi đều diễn ra âm thầm mà có lẽ mọi người sẽ không nhận ra được cho đến những năm kế tiếp.

Con số 9 của năm cá nhân chứa 3 giá trị nổi bật: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ là những con người trung thực một cách tuyệt đối, nhưng đôi khi chính điều đó khiến họ thất vọng về những người xung quanh dẫn tới nghi ngờ giá trị của lòng trung thực.

Con số 9 của năm cá nhân có các khía cạnh chủ yếu bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới. Đây cũng là năm tuyệt vời để hoàn tất những món nợ cũ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ đang bất hòa. 

Đây dự kiến sẽ là năm của sự thành công đáng kể đối với những người này. Con số 9 của năm cá nhân là đỉnh cao trong chu kỳ phát triển 9 năm, do đó, trách nhiệm và lý tưởng của người có con số chủ đạo 9 sẽ càng được nâng cao trong bất kỳ lĩnh vực nhân văn nào mà họ tham gia. 

Lưu ý gì khi sở hữu con số 9 của năm cá nhân

Lưu ý khi sở hữu con số 9 của năm cá nhân

Về tiền bạc: Hạn chế tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm, trong năm lấy sự ổn định và chắc chắn làm trọng. Kinh doanh buôn bán tùy từng thời kỳ, nhưng nhìn chung có khởi sắc so với năm trước.

Về tình cảm: Lấy nhu chế cương, sống bao dung và sẻ chia, tình yêu tươi đẹp sẽ tới. Đó cũng là công thức chung cho gia đình êm ấm.

Về sức khỏe: Bạn tràn đầy năng lượng, sức sống và cuộc sống thực sự năng động. Có thể, bạn sẽ bị đau do đau đầu gối do di chuyển quá nhiều .

Về công việc: Khi bạn bước vào giai đoạn con số 9 của năm cá nhân, bạn nên hướng tầm nhìn của mình xa hơn để có thể vận dụng tối đa năng lực tư duy của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Hãy dành thời gian xem xét lại công việc hiện tại, hoạch định kế hoạch dài và ngắn hạn. Mạnh dạn thay đổi, cắt giảm những thứ cũ kỹ, thực hiện nâng cấp chính mình trong công việc để đón nhận những điều tốt đẹp.

Như vậy, có thể thấy, con số 9 của năm cá nhân đem đến sự thay đổi quan trọng giúp bạn chiêm nghiệm thêm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Hãy tỉnh táo để thực hiện sứ mệnh cao cả và đầy tính nhân văn của mình nhé.

4.8/5 - (226 bình chọn)

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *