Chủng vân tay RL – Radial Loop

Cách nhận diện vân tay RL – Radial Loop

Radial Loop( RL)

Mỗi dấu vân tay giống như một dòng chảy khúc khuỷu đi song song theo cùng một hướng. Đặt lòng bàn tay xuống và RL hướng về phía ngón tay cái.

Đặc điểm tính cách vân tay RL – Radial Loop

• Hòa đồng, thân thiện nhưng ít khi chủ động tạo mối quan hệ. Giao tiếp theo phong cách cởi mở.
  • Nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát rất sắc bén.
  • “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”. Có tư duy độc đáo, khác biệt và phá cách, đôi khi bị cho là lập dị.
  • Theo đuổi sự độc đáo và khác biệt. Khát khao tự do, mong muốn phá vỡ truyền thống.
  • Học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội, dễ nắm bắt và mô phỏng tốt.
  • Tư tưởng chống đối, không bao giờ thỏa hiệp với những gì mà họ không mong đợi.
  • Không thể chịu đựng cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ. Thích những điều thử thách, mới mẻ và huyền bí.
  • Đầy sáng tạo, đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng.
  • Tư duy ngược, suy nghĩ vượt giới hạn và luôn đột phá những sáng tạo mới.
  • Không quan tâm đến cách đánh giá của người khác, chỉ làm những điều họ muốn làm.
  • Cực kỳ tò mò, giỏi trong việc giải nghĩa, lý luận và có lối suy luận ngược.
  • Chu đáo, chân thành, sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người. Dễ bị kích động về mặt cảm xúc.

* Khuyến nghị phát triển bản thân dành cho chủng vân tay RL – Radial Loop

• Bạn nên chấp nhận các đặc tính độc đáo của mình cũng như của người khác.
  • Thường xuyên tham gia các hoạt động độc đáo, sáng tạo, mới mẻ.
  • Làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi nguyên tắc và kế hoạch đã vạch ra.
  • Vì vậy nên lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện.
  • Hay quyết định theo chủ quan cá nhân và cảm xúc nhất thời nên có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
  • Lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn.
  • Tránh ép buộc người khác theo ý của mình.
  • Giữ thái độ cởi mở để tránh bị cho là kiêu ngạo do vô ý.
5/5 - (196 bình chọn)

Responses