Thông tin công việc
Mô tả
1. Làm việc dưới sự phân công công việc của Quản lý sản xuất.
2. Lập lệnh sản xuất mỗi ngày đáp ứng đơn hàng chuyển Quản lý sản xuất ký duyệt; tổ chức thực hiện lệnh sản xuất đảm bảo chất lượng và số lượng theo lệnh sản xuất đã duyệt. Tuyệt đối tuân thủ lệnh sản xuất trừ trường hợp bất khả kháng như các đơn hàng đột xuất hay các công việc đột xuất mà Quản lý sản xuất yêu cầu.
3. Luôn kiểm tra độ mịn phù hợp của bột cà phê; với cà phê phin thì phải chọn mẫu kiểm tra độ thô mịn bằng cách pha thử. Báo cáo mọi sự bất thường về hương vị mẫu được thử.
4. Đảm bảo tồn kho an toàn của cà phê nguyên liệu, cafe đã rang xay, bao bì và thùng, nhãn mác. Thông báo kịp thời cho Quản lý sản xuất về tình hình tồn kho tem nhãn, bao bì, thùng carton… đảm bảo sản xuất không bị gián đoạn. Thông báo bằng văn bản ít nhất 8 tuần trước khi hết tồn kho.
5. Tổ chức nhóm sản xuất làm các công việc chuẩn bị cho sản xuất như dán nhãn mác, hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm đúng, chuẩn.
6. Theo lệnh sản xuất, tiến hành lấy đúng và đủ bán thành phẩm để sản xuất theo lệnh. Sau khi sản xuất xong, cất thành phẩm theo quy định. Phó quản lý sản xuất phải tổ chức sắp xếp hàng hoá theo đúng sơ đồ kho đã lập, theo quy tắc nhập trước xuất trước, theo các quy chuẩn về chiều thẳng đứng xếp kiện hàng, độ cao và/hoặc số tầng xếp các kiện hàng. Đảm bảo thực hiện đúng các quy định về mộc ngày sản xuất, mã sản phẩm, quy cách bao bì…
7. Báo cáo số liệu sản xuất hàng ngày cho Thủ kho/Quản lý sản xuất.
8. Vệ sinh hàng ngày khu vực sản xuất chung, bao gồm máy xay, các dụng cụ sử dụng trong quá trình xay và đóng gói cà phê thành phẩm.
9. Thực hiện vệ sinh cá nhân: rửa tay đúng quy định trước khi tiếp xúc với dụng cụ xay trộn; rửa các dụng cụ xay trộn và đóng gói đúng yêu cầu, cất giữ đúng nơi quy định; tuyệt đối không tiếp xúc tay với cà phê đã rang ngay sau khi tiếp xúc tay với cà phê xanh mà không rửa sạch tay; thay dép và phục trang đúng quy định trước khi vào nơi sản xuất; tuyệt đối không để chồng các chậu/dụng cụ đựng cà phê lên nhau, không để chúng tiếp xúc với mặt đất hoặc các bề mặt không sạch…
10. Giám sát công nhân thuộc nhóm sản xuất thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định khác. Không cho người lạ tuỳ tiện ra vào khu vực sản xuất mà không có sự đồng ý của mình. Không cho người khác vào khu vực sản xuất nếu người đó không thực hiện các yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm về tay, giày dép…
11. Thực hành các quy tắc an toàn điện, phòng cháy chữa cháy tại chỗ. Khi phát hiện đám cháy, tiến hành báo động cho nhóm sản xuất, cúp cầu dao điện, dùng dụng cụ dập lửa phù hợp tiến hành dập đám cháy tại chỗ và báo cho các cơ quan chức năng nếu xảy ra tổn thất cháy nổ. Trước khi ra về luôn kiểm tra lại các công tắc điện, dập cầu dao điện các thiết bị.
12. Thực hiện bảo trì máy xay theo quy định; thay dao xay ngay khi không đảm bảo chất lượng xay; thông báo kịp thời các vấn đề kỹ thuật về máy xay cho Quản lý sản xuất để giải quyết kịp thời, không gián đoạn sản xuất.
13. Đề xuất các giải pháp cải tiến công việc, năng suất lao động lên Quản lý sản xuất.
14. Tổ chức việc bốc xếp hàng hoá bao gồm: hàng nhập khẩu từ cảng về, cà phê mua trong nước, hàng hóa mua vào phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty…), xuất hàng theo yêu cầu. Luôn sẵn sàng tham gia chung việc bốc xếp hàng vào kho và xuất hàng ra khỏi kho. Tiền hỗ trợ bốc xếp bao gồm 2 chiều xuống và lên hàng. Phó quản lý sản xuất chịu trách nhiệm chia số tiền này hàng tháng cho những người tham gia.
15. Khi Quản lý sản xuất yêu cầu và có báo trước, Phó quản lý sản xuất tổ chức nhóm sắp xếp lại hàng hoá trong kho.
16. Chịu trách nhiệm tổ chức nhóm dán tem hàng nhập khẩu ngay khi hàng về. Phát hiện và báo kịp thời mọi thông tin không chính xác giữa bao bì sản phẩm và tem nhãn phụ.
17. Chuẩn bị hàng, chuyển hàng xuất ra khỏi kho theo yêu cầu của Thủ kho.
18. Hỗ trợ thủ kho kiểm đếm hàng vào cuối mỗi tháng hoặc đột xuất nếu được yêu cầu.
19. Tăng ca khi cần thiết phải đáp ứng những đơn hàng gấp hoặc trong mùa cao điểm. Luôn sẵn sàng thu xếp để tăng ca đặc biệt trong mùa cao điểm cuối năm phục vụ kinh doanh.
20. Giữ bí mật các công thức pha trộn, không được tiết lộ cho người ngoài công ty.
21. Thực hiện các yêu cầu khác của người quản lý.
Yêu cầu
- Có kỹ năng quản lý thời gian, quản lý dự án, có thể quán xuyến nhiều hạng mục công việc trong cùng 1 thời điểm
- Có kỹ năng quản lý kho, quản lý tồn kho và quản lý sản xuất quy mô nhỏ
- Khả năng lãnh đạo nhóm.
- Hiểu biết các quy định về sản xuất, bao bì, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Hiểu về cafe và máy rang- xay là lợi thế
- Có kinh nghiệm làm phó quản đốc tối thiểu 3 năm, quản lý kho 2 năm
- Hiểu biết và sữa chữa đơn giản các máy cơ khí- điện tử như máy ép bao, máy đóng gói, máy rang – xay, ...
ĐI LÀM SAU TẾT
- Giới tính:
Nam - Độ tuổi:
30 - 45
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm,Du Lịch,Phụ cấp,Đồng phục,Chế độ thưởng,Chăm sóc sức khỏe,Tăng lương,Phụ cấp thâm niên,Nghỉ phép năm,