Thông tin công việc
Mô tả
Triển khai kế hoạch kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn nhà máy áp dụng và luật định liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Duy trì các hồ sơ liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, nguyên liệu
Đảm bảo việc kiểm tra và trả kết quả của phòng Lab chính xác và đúng thời gian
Triển khai các chương trình nhằm cải thiện chất lượng của sản phẩm
Đào tạo, hướng dẫn các nhân viên trong bộ phận quản lý chất lượng thực hiện tốt các công việc được giao
Yêu cầu
- Tốt nghiệp Đại học công nghệ thực phẩm, sinh học, hóa thực phẩm, quản lý chất lượng.
- Công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng
-Các chứng chỉ về HACCP, ISO 22000, ISO 9001.
- Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm liên quan xây dựng các hệ thống quản lý như ISO, HACCP, GMP.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint);
- Giao tiếp trình bày rõ ràng, hòa đồng
- Đánh giá và nhận định tốt về con người
- Kỹ năng quản lý và phát triển nhân viên
- Tính trung thực trong công việc
-Có kinh nghiệm sử dụng SAP-ERP là một lợi thế
- Chín chắn, hòa đồng, vui vẻ trong giao tiếp
- Tận tụy, làm việc có TÂM với công việc
- Biết lắng nghe người khác
- Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Quyền lợi
Laptop,Chế độ bảo hiểm,Du Lịch,Phụ cấp,Đồng phục,Chế độ thưởng,Chăm sóc sức khỏe,Đào tạo,Tăng lương,Công tác phí,Phụ cấp thâm niên,Nghỉ phép năm,CLB thể thao,