Thông tin công việc
Mô tả
– Làm hồ sơ tái audit các chứng chỉ của nhà máy BRC, HACCP
– Quản lý tiêu chuẩn nhà máy để đáp ứng đúng theo quy trình chứng chỉ
– Quản lý các tài liệu hướng dẫn bảo đảm chất lượng; đề xuất các chương trình & chính sách về đảm bảo chất lượng.
– Đảm bảo các cơ sở vật chất và quá trình vận hành sản xuất đều tuân thủ theo các hướng dẫn về quản lý chất lượng và tiêu chuẩn nội bộ.
– Kiểm toán thường xuyên đối với hệ thống quản lý chất lượng.
– Đảm bảo các thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng của công ty
– Các công việc khác có liên quan
Yêu cầu
- Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm, chế biến và bảo quản nông sản;
- Các sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo;
- Hiểu biết về các tiêu chuẩnISO, HACCP..
- Các kỹ năng chuyên môn cần thiết: kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học; Khả năng cảm quan;
- Cẩn thận, chính xác, chủ động sáng tạo, trug thực, nhiệt tình.
- Bằng cấp:
Cao đẳng - Độ tuổi:
22 - 40