Thông tin công việc
Mô tả
1. Kiểm soát quá trình sản xuất/ chế biến tạo ra sản phẩm từ nguyên vật liệu/ bao bì đầu vào; trong quá trình sản xuất, thành phẩm đầu ra; đảm bảo tuân thủ đúng SOP, tiêu chuẩn, quy định hiện hành.
2. Kiểm tra việc tuân thủ vệ sinh cá nhân, trang bị bảo hộ lao động tại các khu vực sản xuất. Nhắc nhở và có hành động khắc phục kịp thời khi có vi phạm về quy định vệ sinh cá nhân trong khu vực.
3. Kiểm tra việc tuân thủ vệ sinh nhà xưởng, máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo được vệ sinh đúng tần suất, đúng quy trình, đạt chất lượng sau vệ sinh theo quy định hiện hành.
4. Ghi nhận các thông số kiểm soát quá trình trong hồ sơ, biểu mẫu liên quan.
Thực hiện các công việc khác phù hợp với công việc của Bộ phận và vị trí công việc của mình theo sự phân công của cấp trên trực tiếp.
Yêu cầu
1. Trình độ:
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Chế biến nông lâm thủy sản, Hóa học hoặc trung cấp/ cao đẳng/ cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc các bằng cấp tương đương.
2. Năng lực:
- Có kiến thức về kỹ thuật an toàn lao động, an toàn môi trường và sức khỏe.
- Có trách nhiệm và tính cam kết cao.
- Kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Sử dụng vi tính văn phòng và phần mềm liên quan.
3. Kinh nghiệm:
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở các công ty thực phẩm ở các vị trí về sản xuất, giám sát bếp ăn, QA, QC.
4. Yêu cầu khác:
- Sẵn sàng đi công tác xa, làm việc ngoài giờ.
- Bằng cấp:
Cao đẳng - Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi