Thông tin công việc
Chức Danh: Nhân Viên Nấu Bia
Cấp bậc: Nhân viên
Loại hình công việc: Nhân viên chính thức
Mức lương: Cạnh tranh
Công ty: Công ty TNHH SAPPORO Vietnam
Mô tả
- Nắm rõ lý thuyết nấu bia và vệ sinh thực phẩm
- Hiểu rõ mục đích (chức năng), đặc trung (cấu tạo, tính năng) của thiết bị trong quá trình nấu:Thiết bị xử lý nguyên liệu thô, Thiết bị nhà nấu, Thiết bị lên men, Thiết bị trữ bia, Thiết bị trữ men và cấy men, Thiết bị lọc…
- Học tập và thực hiện công việc vận hành trong giai đoạn xây dựng nhà máy
- Phối hợp với Trưởng ca để chỉ đạo, huấn luyện nhân viên mới
- Những nhiệm vụ khác sẽ do Trưởng Ca Nấu Bia chỉ định.
Yêu cầu
- Nam dưới 30 tuổi
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kiến thứcvề khoa học thực phẩm, hóa sinh hoặc hóa học (qua quá trình học tập, làm việc)
- Hiểu rõ lý thuyết vệ sinh thực phẩm, lý thuyết nấu bia và thiết bị nấu bia
- Có thể đọc hiểu tiếng Anh
- Ưu tiên người có kinh nghiệm vận hành các thiết bị trên hoặc trong sản xuất thực phẩm
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Yêu cầu hồ sơ:
- Bằng cấp:
Cao đẳng - Giới tính:
Nam - Độ tuổi:
20 - 29
Yêu cầu độ tuổi: 20 - 29
Yêu cầu kinh nghiệm: Chưa nhập
Yêu cầu giới tính: Nam
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm,Du Lịch,Phụ cấp,Xe đưa đón,Đồng phục,Chế độ thưởng,Chăm sóc sức khỏe,Đào tạo,Tăng lương,Nghỉ phép năm,CLB thể thao
Nhà tuyển dụng
Favorite
Kế thừa tâm huyết hơn 130 năm lịch sử của nhãn hiệu Sapporo với chất lượng hàng đầu, vào tháng 2 năm 2010 Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập dưới sự liên doanh của Công ty cổ phần Sapporo Holdings và Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba).Công ty TNHH Sapporo Việt Nam là nhà Xem chi tiết...