Thông tin công việc
Mô tả
– Sản phẩm tảo xoắn Spirulina lần đầu tiên có nhà máy nuôi trồng tại Việt Nam. Được cố vấn khoa học từ Giáo sư Nguyễn Lân Dũng ông là một trong những người đầu tiên đưa giống tảo xoắn Spirulina về Việt Nam để nghiên cứu ứng dụng phát triển.
– Sản phẩm tảo xoắn spirulina đã được Tổ chức y tế thế giới (WHO) công nhận là “ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho loài người thế kỷ 21”
– Tổ chức Lương nông Liên Hợp Quốc (FAO) tôn vinh: “Thực phẩm lý tưởng nhất thế kỉ 21”
– Tổ chức Văn hóa, khoa học, giáo dực Liên hợp quốc (UNESCO) tôn vinh: “Thực phẩm hoàn mỹ nhất, lý tưởng nhất cho ngày mai”
– Hội nghị lương thực thế giới liên hợp quốc công nhận: “ Thực phẩm dinh dưỡng siêu cấp trong tương lai”
– Hiệp hội lương thực thế giới liên hợp quốc ca ngợi: “Nguồn dinh dưỡng lý tưởng nhất thế kỷ 21”
– Hội nghị Protein vi sinh vật quốc tế đánh giá: “Thực phẩm dinh dưỡng siêu cấp trong tương lai”
– Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) công nhận: “Một trong những nguồn protein tốt nhất”
– Hiệp hội thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhật Bản chỉ định: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giá trị cao”
– Để người dân Việt Nam được sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc xuất sứ, được nuôi trồng áp dụng công nghệ cao, sản xuất tại nhà máy được cấp phép GMP nhà máy đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tập đoàn Sendai đã có hai nhà máy tảo quy mô lớn tại Lạng Sơn và Thanh Hóa. Dự kiến trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục mở rộng các nhà máy tại các tỉnh Yên Bái, Quảng Ninh, Quảng Bình, Khánh Hòa và Bình Thuận để thực hiện mục tiêu đưa sản phẩm Tảo xoắn Hamizu đến người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc.
– Đây là lĩnh vực mới, sản phẩm mới đi đầu thị trường Việt Nam hiện nay, rất mong muốn nhận được sự quan tâm tìm hiểu hợp tác của bạn.
– Chi tiết công việc, trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
* Làm việc theo các đại lý, cửa hàng, nhà phân phối,… trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Đăk Nông, Đăk Lăk