Thông tin công việc
Mô tả
– Kiểm tra việc tuân thủ các quy trình, quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở theo checklist. Hoàn thiện đánh giá điểm checklist, tổng hợp báo cáo đề xuất phương án khắc phục cho Cấp quản lý.
– Kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập đầu vào, hàng hóa lưu trữ và trưng bày trên quầy kệ tại Siêu thị, cửa hàng.
– Kiểm tra việc tuân thủ bao bì, nhãn mác, tem bảng giá sản phẩm tại siêu thị, cửa hàng.
– Kiểm tra việc sử dụng dụng cụ và hóa chất vệ sinh – diệt khuẩn.
– Kiểm tra chất lượng kiểm soát côn trùng, động vật gây hại tại Siêu thị, cửa hàng (côn trùng, chuột…)
– Tham gia kiểm soát chuyên đề theo Kế hoạch của chung Khối Kiểm soát QT&CL
– Tham gia giải quyết khiếu nại của khách hàng có liên quan đến chất lượng sản phẩm
– Hướng dẫn thực hiện về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên tại Siêu thị, cửa hàng.
– Kiểm tra định kỳ kiến thức về VSATTP đối với nhân viên của bộ phận Thực phẩm tươi sống, Kho trung tâm.
– Phối hợp với các phòng ban chuyên môn làm việc với các Cơ quan, Đoàn thể Nhà nước về các vấn đề ATVSTP.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của Trưởng/ phó phòng.
Yêu cầu
Trình độ:
Đại học/Cao đẳng trở lên
Chuyên ngành:
Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, quản trị chất lượng.
Kinh nghiệm:
Có ít nhất 02 năm làm việc trong lĩnh vực bán lẻ (siêu thị, chuỗi bán lẻ…)
Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại các vị trí thanh tra, kiểm soát chất lượng của hệ thống bán lẻ.
Kiến thức:
Có kiến thức, hiểu biết chung về pháp luật và các quy định của Nhà nước liên quan đến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kỹ năng/Khả năng:
Tư duy logic, tổng hợp, phân tích thông tin, số liệu và lập báo cáo.
Làm việc độc lập, làm việc nhóm
Chịu áp lực trong công việc
Cẩn thận, nhanh nhẹn, linh hoạt trong giao tiếp và xử lý tình huống
Thành thạo tin học văn phòng: word, excel, power point.
Yêu cầu khác:
Đạo đức tốt, trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Bằng cấp:
Cao đẳng - Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi