Thông tin công việc
Mô tả
– Lên thực đơn và gọi thực phẩm
– Phân công công việc cho NV phụ bếp:
+ Sơ chế thực phẩm, trang trí món ăn
+ Dọn dẹp, vệ sinh khu vực bếp
– Nấu ăn (Cho văn phòng 140-170 người)
– Quản lý thực phẩm, nguyên nhiên vật liệu, dụng cụ của bếp:
+ Kiểm soát các thực phẩm, đồ khô dự trữ: cách bảo quản, quyết định tiêu hủy
+ Theo dõi các dụng cụ bếp: số lượng, tình trạng
+ Theo dõi, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa đảm bảo an toàn hệ thống bếp nấu
Quyền lợi được hưởng:
– Văn phòng hiện đại, nhà ăn sạch sẽ, tiện nghi
– Lương hấp dẫn
– Thưởng KPIs theo Quý, thưởng năm
– Du lịch, nghỉ mát hàng năm
– Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
– Bảo hiểm xã hội theo Luật
– Bảo hiểm CSSK của PTI
Yêu cầu
- Nam/Nữ, tốt nghiệp Sơ - Trung cấp nghề nấu ăn
- Có hiểu biết về dinh dưỡng
- Có kinh nghiệm lên thực đơn phong phú và nấu chính cho số lượng từ 50 người trở lên
- Trung thực, sạch sẽ, cẩn thận
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nấu các món Âu.
- Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi