Thông tin công việc
Mô tả
– Kiểm soát chi phí thực phẩm của các bếp theo yêu cầu của Ban Giám Đốc
– Lên menu, cost dự trù gửi cho khách hàng và các bếp
– Kiểm soát đơn đặt hàng và chi phí hàng ngày.
– Kiểm tra báo giá thực phẩm hàng kì của phòng mua hàng, hỗ trợ phòng mua tìm kiếm NCC tốt nhất cho công ty Chỉ đạo, kiểm soát, lên thực đơn, định lượng, cost…
– Lập các báo cáo định kì, báo cáo suất ăn, báo cáo cost hàng ngày, tháng
– Hỗ trợ quản lý điều hành trong các công việc của bếp Các công việc khác do TGĐ giao
Yêu cầu
1. Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc kế toán
2. Ít nhất 01 năm kinh nghiệm với vị trí dinh dưỡng viên về suất ăn
3.Am hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến ATVSTP
4.Trung thực, đạo đức tốt, trách nhiệm cao trong công việc
5. Thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng.
THÔNG TIN KHÁC
- Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian thử việc: Tối đa 2 tháng
- Mức lương: 8-10tr
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
- Sáng: 8h00 – 12h00
- Chiều: 13h00 – 17h00
- Tuyển số lượng: 20 người tại Hà Nội và Nha Trang
- Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi