Thông tin công việc
Mô tả
– Hiểu rõ hệ thống các sản phẩm công ty kinh doanh, tư vấn và xử lý sự cố khi có phát sinh
– Triển khai chương trình phát triển, thử nghiệm sản phẩm mới/thay thế
– Đào tạo và hỗ trợ Sales về kỹ thuật Sản phẩm
– Cập nhật, quản lý hồ sơ kỹ thuật sản phẩm, hồ sơ Công bố chất lượng hàng hóa.
* Quyền lợi:
– Thu nhập: Từ 9 – 15 triệu + ăn trưa + Thưởng kết quả và cải tiến, sáng kiến…
– Được đào tạo chuyên môn, tham gia các hội thảo… trong và ngoài nước
– Chế độ phúc lợi: Tháng lương thứ 13++, BHXH, Lễ tết, Teabreak, sinh nhật, nghỉ mát hàng năm, teambuilding…
– Trải nghiệm môi trường làm việc hạnh phúc với:
+ Hệ thống quản lý 4.0 hiện đại
+ Văn hóa minh bạch và cởi mở
+ Các hoạt động cộng đồng, gia tăng giá trị cuộc sống
+ Cơ hội phát huy hết tiềm năng để đóng góp vào doanh thu nghìn tỉ đồng của doanh nghiệp đứng vị trí số 1 trong ngành cung cấp nguyên liệu F&B tại Việt Nam.
Yêu cầu
- Độ tuổi từ 24-27
- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa thực phẩm...
- Từ 2 năm kinh nghiệm công việc liên quan đến công nghệ thực phẩm
- Có kinh nghiệm làm việc tại phòng Lab
- Đọc dịch tài liệu chuyên ngành, kỹ năng nghe, viết. Ưu tiên: có khả năng nói
- Kỹ năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp
- Kỹ năng giao tiếp, tư vấn với khách hàng
- Thành thạo tin học văn phòng
- Bằng cấp:
Đại học - Độ tuổi:
24 - 27